กู้หน้าโทรม แก้ผิวพัง จบปัญหาผิวสะสมด้วย GF Skin Cell

กู้หน้าโทรม แก้ผิวพัง จบปัญหาผิวสะสมด้วย GF Skin Cell
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สุขภาพผิวหน้าของคนเราอ่อนแอลงทุกวัน ตามอายุที่มากขึ้น รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่หาเวลามาใส่ใจดูแลผิวหน้าได้น้อยลงทุกวัน ไปจนถึงปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ ที่เข้ามากระทบต่อความแข็งแรงของผิว ทำให้หลายคนต้องเผชิญกับปัญหาผิวโทรม หน้าหมองคล้ำ สิวขึ้นทั้งๆ ที่ไม่ใช่วัยรุ่น แม้กระทั่งผดผื่นที่เป็นอุปสรรคต่อความเนียนใส ซึ่งปัญหาทั้งหมดนี้อาจไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้สกินแคร์ตัวเก่งเพียงอย่างเดียว คุณควรมองหาตัวช่วยที่สามารถเข้าไปซ่อมบำรุงผิวในแบบที่ทรีทเม้นท์ก็ยังทำไม่ได้

GF Skin Cell ซ่อมแซมปัญหาถึงชั้นเซลล์ผิว

GF Skin Cell คือสารอาหารผิวสูตรเข้มข้นกว่า 300 ชนิด ที่จะเข้าไปทำงานถึงชั้นเซลล์ ด้วยการกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังเกิดการเจริญเติบโต พร้อมทั้งกระตุ้นเซลล์ผิวหนังที่หยุดพัฒนาหรือเจริญเติบโตไม่เต็มที่ให้กลับมาทำงานอีกครั้ง เป็นการฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของระบบเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ให้ที่เสียหายให้กลับมาสุขภาพดี เรียกคืนความแข็งแรง เพิ่มความกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

GF Skin Cell
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คัดสรรส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ

ใน GF Skin Cell ผ่านการวิจัยมาแล้วว่า ส่วนประกอบสำคัญดังต่อไปนี้ เป็นสารอาหารที่สำคัญต่อผิว สามารถช่วยเติมเต็มสมดุล ซ่อมแซมผิวจากทุกปัญหา พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากต้นกำเนิดเซลล์ได้อย่างล้ำลึก

1.Growth Factor

Growth Factor เป็นส่วนประกอบหลักใน GF Skin Cell คือโปรตีนบริสุทธิ์ที่ช่วยสร้างการเจริญเติบโตให้ร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซม กระตุ้น หรือผลิตเซลล์เกิดใหม่ จึงส่งผลให้ผิวบริเวณที่ได้รับ Growth Factor สามารถฟื้นคืนสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลลาเจนขึ้นมาเติมเต็มร่องริ้วรอยที่เกิดขึ้นแก่ผิว และมากกว่าไปกว่านั้น Growth Factor ยังช่วยลดเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ จึงทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นกว่าที่เคย

2.SOD (Superoxide Dimustase)

สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย พร้อมฟื้นบำรุงผิว

3.Gigawhite

ส่วนสำคัญที่ช่วยยับยั้งกระบวนการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ พร้อมรักษาจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำที่มีสาเหตุจากการโดนแดดเผา

4.Arbutin

ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้นในอีกระดับ

5.วิตามินต่างๆ

เช่น วิตามินบี 3 ที่ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน และยับยั้งการสร้างเม็ดสี เป็นต้น

แค่ครั้งแรกก็เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่าง

จากส่วนผสมสำคัญใน GF Skin Cell ที่สามารถเข้าไปทำงานอย่างล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซม ฟื้นบำรุง ปรับสมดุลผิว ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยลดปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องตื้น คุณจึงสามารถเห็นผลลัพธ์ผิวที่ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน สังเกตได้ว่า ผิวพรรณมีความกระจ่างใส เปล่งปลั่ง รอยด่างดำ กระ ฝ้า ดูจางลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น รวมถึงอาการอักเสบของผิว รอยดำ รอยแดง หรือหลุมสิวต่างๆ ก็ลดลง

GF Skin Cell
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

วิธีการทำ GF Skin Cell ของ Sinota

การทำ GF Skin Cell จะใช้วิธีการฉีดลงไปในผิวหนัง โดยเริ่มต้นจะฉีดสัปดาห์ละครั้ง จากนั้นจะฉีดเพียงแค่เดือนละ 1 ครั้ง เพื่อรักษาสุขภาพให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

การทำ GF Skin Cell เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการจะแก้ไขปัญหาผิวอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เริ่มอยู่ในวัยทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำ และมีความเครียดสะสมจนเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร รวมถึงไม่สามารถหาเวลาบำรุง Skin Care หลายชนิดได้ วิธีนี้อาจตอบโจทย์การดูแลผิวของคุณ หรือไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องผิวในรูปแบบอื่นๆ สามารถเข้ามาปรึกษา Sinota ได้เสมอ

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat