Sinotaclinic.com
Call us : 064-239-3291
นวัตกรรมโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เติมเต็มอาหารผิวด้วย GF Skin Cell

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

    Read : 8062

นวัตกรรมโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เติมเต็มอาหารผิวด้วย GF Skin Cell

GF Skin Cell นวัตกรรมโกรทแฟคเตอร์บริสุทธิ์ เติมเต็มอาหารผิว ซ่อมแซมผิวลึกถึงระดับเซลล์

 

 

“GF Skin Cell แก้ไขทุกปัญหาผิวได้ในหนึ่งเดียว”

ที่สุดของนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การรักษาทุกปัญหาผิว โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่า “อยากมีผิวสวยต้องเริ่มที่ผิวแข็งแรง” การฉีด GF Skin Cell ซึ่งเป็นนวัตกรรม Growth Factor (โกรทแฟคเตอร์) จะเป็นการเติมโปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้นเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง โดยมุ่งเน้นให้ผิวซ่อมแซมตัวอย่างอย่างเร่งด่วน ซึ่งโกรทแฟคเตอร์เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บล๊อกการสร้างเม็ดสี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว รอยแผลเป็น และปัญหาอื่นๆ

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

ผิวหน้าของคนเราก็ไม่ต่างอะไรกับร่างกายของเรา เวลาที่ท้องร้องก็เป็นสัญญาณบอกให้เราต้องทานอาหาร เพื่อเพิ่มพลังงานชีวิต เวลาที่ผิวหมองคล้ำดูโทรมก็เป็นสัญญาณ ที่ผิวบอกกับเราว่ากำลังอ่อนแอ ผิว...ก็ต้องการอาหารเช่นเดียวกันค่ะ

 

 

ผิวของเราเมื่อตอนเป็นเด็ก จะเนียนละเอียด สวยงาม ไร้มลทิน เพราะเรามีสารอาหารที่พร้อมจะเติมเต็มให้เราอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสารในร่างกายที่สำคัญบางอย่างก็เริ่มหมดไป อีกทั้งต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น มลพิษ ฝุ่นควัน ทำให้เซลล์ผิวเริ่มทำหน้าที่ไม่ได้เหมือนอย่างเคย ส่งผลให้ผิวอ่อนล้า สึกหรอ ไม่แข็งแรงเหมือนก่อน ผลที่ตามมาคือปัญหาผิวพรรณที่ทำให้เรากังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำที่เผยให้เห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ ผิวหน้าหยาบกร้านไม่น่าสัมผัส เกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รูขุมขนกว้างไม่กระชับอีกต่อไป และอื่นๆ อีกมากมายที่ล้วนแต่ทำให้เราไม่รู้สึกไม่มีความสุขกับมันเหมือนอย่างเคย แต่ทุกปัญหานี้แก้ไขได้ด้วยโปรแกรม GF Skin Cell

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

GF Skin Cell คืออะไร

GF Skin Cell คือการรักษาปัญหาผิวหน้าด้วยการฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) หรือโปรตีนบริสุทธิ์ (Hydrolized Protein) ซึ่งเป็นอาหารเซลล์ผิวสูตรเข้มข้นกว่า 300 ชนิด ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหาย โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของคอลลาเจนและอิลาสติน

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

Growth Factor (โกรทแฟคเตอร์) คืออะไร?

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) หมายถึงสารที่กระตุ้นให้เซลล์หรือร่างกายเกิดการเจริญเติบโต โดยปกติแล้วโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เป็นกลุ่มโปรตีนที่เซลล์ในร่างกายผลิตขึ้นและปล่อยออกมาเพื่อทำหน้าที่ในการกระตุ้นให้เซลล์ข้างเคียงเกิดการแบ่งตัวและเกิดการเจริญพัฒนา โดยที่โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะคอยควบคุมกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่เพื่อทดแทนเนื้อเยื่อที่เสียหายไป โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ที่พบได้ในร่างกายของมนุษย์ประกอบด้วยสารหลายชนิด เช่น ไซโตไคน์ (Cytokine), ฮอร์โมน (Hormone), และอินเตอร์ลิวคิน (Interleukin) ซึ่งโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะพบได้มากในเซลล์ที่ยังเยาว์วัยและเจริญพัฒนาไม่เต็มที่ เช่น เซลล์ต้นกำเนิดผิวหนัง เซลล์ต้นกำเนิดไขมัน และเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด เป็นต้น

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

Growth Factor กับการรักษาทางการแพทย์

ในทางการแพทย์นั้น โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ถูกใช้เป็นวิธีรักษามาตรฐานสำหรับโรคทางโลหิตวิทยา รักษาบาดแผล และควบคุมการเจริญเติบโตของร่างกาย เช่น การใช้โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ในการรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางด้านการเจริญเติบโตของร่างกาย การรักษาบาดแผลในผู้ป่วยเบาหวานด้วยการฉีดโกรทแฟคเตอร์ VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) เพื่อกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ และการให้โกรทแฟคเตอร์ PDGF (Platelet-Derived Growth Factor) กับผู้ป่วยที่มีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ แต่ในปัจจุบันโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ไม่ได้ถูกจำกัดเฉพาะใช้ในการรักษาโรคอีกต่อไป มีการใช้โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) แพร่หลายมากโดยเฉพาะในวงการเสริมความงาม

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

Growth Factor มาจากไหน?

สมัยก่อนแหล่งที่มาของโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ได้มาจากการสกัดเอาจากเนื้อเยื่อของสัตว์ที่มีวิวัฒนาการใกล้เคียงกับมนุษย์ เช่น ม้า หมู หรือวัว หรือบางครั้งได้มาจากสิ่งที่เหลือทิ้งทางการแพทย์ เช่น รก แต่ในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้พัฒนาไปมากขึ้น ทำให้เราสามารถผลิตโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ได้ด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ โดยเพาะเลี้ยงเซลล์ในห้องปฏิบัติการ ทำให้สามารถผลิตโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ได้เป็นจำนวนมากขึ้นและมีความบริสุทธิ์ และปลอดภัย

 

 

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ในโปรแกรม GF Skin Cell มีต้นกำเนิดมาจากเซลล์ต้นกำเนิดเนื้อเยื่อไขมันมนุษย์ (ADSC) ซึ่งได้รับความนิยมในวงการความงามเป็นอย่างมาก เพราะได้ปริมาณเซลล์จำนวนมาก สามารถเข้ากันได้กับทุกหมู่เลือดของมนุษย์ ที่สำคัญได้มาจากกระบวนการที่ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วย Freeze dried Technology เนื่องจากโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะทำงานได้ดีจะต้องไม่ผ่านกระบวนการที่ใช้ความร้อน และโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor)จะต้องไม่อยู่ในสภาวะที่เป็นกรดหรือเบสมากเกินไป โดยโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ที่ถูกนำมาใช้ในโปรแกรม GF Skin Cell นี้ได้มีการเก็บไว้เป็นอย่างดีจากโรงพยาบาล Samsung ของประเทศเกาหลีใต้

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

ส่วนประกอบหลักใน GF Skin Cell

• โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เป็นอาหารผิวอย่างชนิดเข้มข้นกว่า 300 ชนิด ที่ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียจากแดด สารเคมี ความเครียด โกรทแฟคเตอร์มีบทบาทสำคัญในการช่วยรักษาและป้องกันทุกปัญหาผิวตั้งแต่ต้นเหตุ

 

คุณสมบัติหนึ่งในโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) คือ ช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังมีการสร้างคอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิคสะสมอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ที่เรียกว่า Extracellular Matrix (ECM) มากขึ้น ทำให้โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ถูกใช้เพื่อชะลอวัย นอกจากนี้โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ยังมีส่วนช่วยให้เกิดการแบ่งตัวซ่อมแซมของเซลล์ผิวหนังและสมานบาดแผลจากสิว และที่สำคัญช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เช่น โกรทแฟคเตอร์ชนิด TGF Beta 1 (Transforming Growth Factor) เป็นโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ที่มีบทบาทสำคัญมากในการสลายฝ้า โดยช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส โดยรบกวนการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase)

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

นอกจากนี้ยังมี โกรทแฟคเตอร์ชนิดอื่นๆ เช่น

-PDGF (Platelet derived growth factor)

-Basic FGF (Fibroblast growth factor)

-KGF (Keratinocyte growth factor)

-HGF (Hepatocyte growth factor)

-VEGF (Vascular endothelial growth factor)

-EGF (Epidermal growth factor)

 

 

• SOD (Superoxide Dimustase) เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ผิวอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิว

• Gigawhite ยับยั้งกระบวนการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ มีประสิทธิภาพในการรักษาจุดด่างดำ ผิวสีคล้ำ และผิวที่ถูกแดดเผา

• Arbutin ช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นโทนเดียวกัน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

• วิตามินต่างๆ เช่น วิตามินบี 3 ช่วยลดการอักเสบ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน และยับยั้งการสร้างเม็ดสี

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

4 คุณสมบัติหลักของ GF Skin Cell

1.ช่วยเรื่องขาวใส : หลังจากการรักษาพบว่าให้ความกระจ่างใสมากกว่าการใช้วิตามินซีถึง 50%

2.ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ : ช่วยยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase และ TRP1 ที่ทำให้เกิดฝ้า พบว่าฝ้าลดลงหลังจากการรักษาใน 3 สัปดาห์

3.ต่อต้านริ้วรอย : ช่วยสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 ทำให้ความหนาของอิลาสตินใต้ผิวเพิ่มขึ้น พบว่าริ้วรอยจางลง

4.ช่วยรักษาแผล : ช่วยรักษาการอักเสบของผิว สิวอักเสบ รอยแดงดำ หรือแผลเป็นหลุมสิว

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

คำถามที่พบบ่อย

Q: ทำไมต้องฉีด GF Skin Cell

เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น ร่างกายจะผลิตโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ได้น้อยลง เป็นสาเหตุให้ผิวอ่อนแอ ก่อเกิดปัญหาต่างๆ มากมาย

 

 

โกรทแฟคเตอร์ Growth Factor (GF Skin Cell)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

Q: ผลลัพธ์จากการทำ GF Skin Cell

• ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลผิว

• ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

• ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินลง

• ช่วยให้ผิวขาวมีออร่า ดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ

• เผยผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน

• ลดริ้วรอยร่องตื้น ยกกระชับผิวให้เต่งตึง

• ลดปัญหารอยดำจากสิว และหลุมสิว 

• ลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานแผล

• รูขุมขนกระชับ รูขุมขนละเอียดขึ้น

• แต่งหน้าติดได้ดียิ่งขึ้น

 

 

Q: GF Skin Cell เหมาะกับใคร

• ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ

• ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูใบหน้าอย่างเร่งด่วน

• ผู้ที่มีปัญหาฝ้ากระ และไม่สะดวกรักษาด้วยวิธี laser

• ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง รูขุมขนไม่กระชับ

• ผู้ที่มีปัญหาแผลเป็น หลุมสิว

 

 

Q: ควรฉีด GF Skin Cell บ่อยแค่ไหน

ช่วงแรกควรฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) สัปดาห์ละครั้ง หลังจากนั้นฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เพียงเดือนละครั้งเพื่อรักษาความสวยของผิว

 

 

Q: ระยะเวลาเห็นผล

หลังจากฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นหลังจากฉีดโกรทแฟคเตอร์ประมาณ 2-3 สัปดาห์

 

 

Q: ผลข้างเคียงจากการฉีด GF Skin Cell

เนื่องจากโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) คือสารที่ร่างกายผลิตขึ้นเองอยู่แล้ว จึงมีความปลอดภัยสูง และโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ในโปรแกรม GF Skin Cell ได้มาจากธรรมชาติ ซึ่งผลข้างเคียงจึงเกิดได้น้อยมาก แทบไม่ถึง 0.1%

 

 

Q: ข้อควรปฏิบัติหลังจากรักษาด้วย GF Skin Cell

• งดล้างหน้าประมาณ 3-5 ชั่วโมง หลังจากฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor)

• หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าจัดประมาณ 1-2 วัน

• หลีกเลี่ยงแสงแดด ฝุ่นละออง

 

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

 

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

Services
Popular Products

ซิโนต้า คลินิก (Sinota Clinic) 982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110 โทร. 064-239-3291

© 2018 Sinota Clinic, All rights reserved

Free consultation.