SculpSure กำจัดเซลล์ไขมันพร้อมสลายไขมัน

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SculpSure เสกให้หาย สลายไขมันใน 25 นาที

คุณยุ้ย กันธิชา ฉิมศิริ (Mrs. International 2016)
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SculpSure กำจัดเซลล์ไขมัน กับ ดร.กันธิชา ฉิมศิริ (Mrs.International 2016)
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

มหัศจรรย์การกำจัดเซลล์ไขมัน พร้อมสลายไขมันได้ถึงต้นกำเนิด

ปัญหาความอ้วนเป็นปัญหาที่เกิดได้กับทุกคน ทั้งชายและหญิง ซึ่งไม่เพียงส่งผลแค่สุขภาพกายแต่ยังส่งผลถึงสภาพจิตใจ โดยเฉพาะกับสาวๆ ต้องมาเจอกับคำพูดบั่นทอนจิตใจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น“นั่นแขนหรือท่อนซุง” “ยืมขามาทำโต๊ะสนุ๊กหน่อย” หรือแม้กระทั่ง “คนอะไรท้องไม่มีลูก” จนทำให้เราพยายามทำทุกหนทาง เพื่อลดน้ำหนัก กำจัดไขมัน ยอมลดอาหาร ยอมออกกำลังกายแต่ทำไมสุดท้ายก็ยังไม่สามารถจบปัญหาอ้วนเฉพาะจุดนี้ได้เสียที ไม่ใช่เพราะคุณกำลังทำผิดวิธี หากเป็นเพราะคุณกำลังแก้ปัญหาไม่ตรงจุดต่างหาก

SculpSure แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณพุง
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SculpSure สลายไขมัน กับ คุณหนิง
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เข้าใจความอ้วนให้มากขึ้น

ความอ้วนนั้นเกิดจากหลายสาเหตุและปัจจัย แต่หนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้อ้วนนั้นก็คือ “เซลล์ไขมัน” เพราะเซลล์ไขมันที่เยอะเกิน เมื่อสะสมในปริมาณมากก็เกิดเป็นปัญหาความอ้วนเฉพาะจุด หรือไขมันสะสมเฉพาะจุด ซึ่งเซลล์ไขมันเหล่านี้ล้วนเกิดจาก

SculpSure สลายไขมันสะสมหน้าท้องภายใน 25 นาที **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
SculpSure ลดขนาดเอวและสลายไขมันรอบเอวภายใน 25 นาที **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

1. การรับประทานอาหาร

การรับประทานอาหารก็เป็นการเพิ่มปริมาณไขมันวิธีหนึ่งที่เรามักมองข้าม เพราะอาหารที่เพิ่มเซลล์ไขมันอาจไม่ใช่อาหารที่มันๆเสมอไปแต่ส่วนใหญ่มาจากอาหารที่ให้พลังงานสูงเกินไป เช่น อาหารประเภทแป้ง เป็นต้น เพราะเมื่อทานแป้งเข้าไปเยอะๆ ร่างกายจะเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล และเมื่อมีน้ำตาลมาก ร่างกายจะสะสมไว้ในรูปแบบของไขมัน หรือที่เราเรียกกันง่ายๆว่า ไขมันส่วนเกิน ซึ่งการอ้วนจากสาเหตุนี้ร่างกายจะสลายไขมันได้ยาก เนื่องจากไขมันสะสมเยอะเกิน จำเป็นต้องใช้ตัวช่วยต่างๆ เริ่มจากควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย หรือตัวช่วยเสริมอื่นๆนอกเหนือจากนี้

SculpSure ลดขนาดไขมันสะสมใต้ท้องแขนภายใน 25 นาที **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
SculpSure สลายไขมันใต้ท้องแขนภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

2. ระบบเผาผลาญลดประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่เคยลดความอ้วนด้วยวิธีอดอาหารส่วนใหญ่จะต้องประสบกับปัญหานี้ เนื่องจากร่างกายได้รับอาหารน้อยลง ระบบเผาผลาญจึงทำงานน้อยลงตาม ทำให้ไม่ว่าจะทานอาหารน้อยเท่าใดน้ำหนักก็ยังไม่ลด มากไปกว่านั้น ไขมันสะสมตามบริเวณต่างๆก็ไม่สามารถสลายไปด้วย ดังนั้น จึงต้องปรับเปลี่ยนวิธีการรับประทานอาหารใหม่ ควบคู่กับการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายปรับสภาพการเผาผลาญให้มากขึ้น

3. กรรมพันธุ์

สำหรับคนที่มีโรคอ้วนเป็นกรรมพันธุ์ สังเกตได้จากทุกคนในครอบครัวที่อ้วนเหมือนกันหมด ต่อให้ทานอาหารน้อยหรือทานตามปริมาณที่กำหนดปกติก็ยังเป็นคนอ้วนและมีปัญหาไขมันสะสมอยู่ดี

4. ปัญหาสุขภาพ

โรคประจำตัวบางโรค เช่น ไทรอยด์ เบาหวาน มักส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกายและกลไกต่างๆ ซึ่งอาจทำให้ร่างกายเผาผลาญน้อยลงเมื่อเผาผลาญน้อย ไขมันสะสมก็จะเยอะ และด้วยร่างกายทำงานผิดปกติ การทำให้ไขมันสะสมลดลงด้วยตัวเองจึงทำได้ยาก

ซึ่งจากสาเหตุและปัจจัยเหล่านี้ หลายๆคนพยายามอย่างมากที่จะกำจัดไขมันด้วยวิธีของตัวเอง ส่วนใหญ่ก็เลือกควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ซึ่งการพยายามอย่างหนักในบางครั้งก็ยังไม่สามารถช่วยสลายไขมันส่วนเกินนี้ออกไปได้ ทำให้บางคนหันไปหาทางลัดที่เสี่ยงต่อการเจ็บตัว บางกรณีอาจเสี่ยงต่อชีวิตด้วยซ้ำ แต่ในปัจจุบัน มีทางเลือกที่ดีกว่าที่จะช่วยสลายไขมันสะสมให้หายไปจากตัวคุณได้อย่างมหัศจรรย์

SculpSure เพิ่ม 6 Pack ลดไขมันส่วนเกินภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

กำจัดเซลล์ไขมันอย่างเข้าใจ

เซลล์ไขมัน เป็นเซลล์ที่ไม่มีทางตายไปจากร่างกายเราได้ แม้ว่าเราจะอดอาหารหรือออกกำลังกายหักโหมมากเพียงใด ก็ทำได้มากสุดเพียงแค่ลดขนาดเซลล์ไขมันเท่านั้นเอง ซึ่งที่เห็นว่ารูปร่างดูดีกระชับขึ้นนั้น เป็นเพราะเซลล์ไขมันลดขนาดลงแต่เมื่อใดก็ตามที่ทานอาหารมากขึ้นหรือออกกำลังกายน้อยลง เซลล์ไขมันที่มีจำนวนมากในร่างกายจะทำการพองตัว ขยายใหญ่ขึ้นทำให้กลับมาอ้วนเหมือนเดิมหรือมากกว่าเดิม ดังนั้น การควบคุมอาหารและออกกำลังกายจึงไม่ใช่วิธีที่ช่วยกำจัดเซลล์ไขมัน แต่การสลายไขมันให้ออกไปจากร่างกายนั้นมีหลายวิธี ซึ่งบางคนก็เลือกที่จะดูดไขมันซะให้สิ้นเรื่อง แต่สุดท้ายก็เกิดปัญหาอื่นตามมา ทั้งบาดแผล แผลเป็น เจ็บตัว หรือกรณีที่ไม่ได้มาตรฐานก็เสี่ยงต่อการเสียชีวิต แต่ด้วยเทคโนโลยียุคใหม่ คุณไม่จำเป็นเสี่ยงชีวิตตัวเองแบบนั้น ด้วยเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า SculpSure เทคโนโลยีล่าสุดด้านลำแสงชนิดใหม่ สำหรับการสลายไขมันหรือกำจัดไขมัน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัวแรกที่สามารถสลายไขมันและกำจัดไขมันที่เป็นไขมันต้นกำเนิดได้อย่างถาวร โดยใช้เวลาเพียง 25 นาที ก็สลายไขมันให้หายไปถึง 24% ได้อย่างมหัศจรรย์

SculpSure เก็บส่วนเกินบริเวณปีกหลังภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เหตุผลที่ต้องสลายไขมันหรือกำจัดเซลล์ไขมันที่ต้นกำเนิด

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าเซลล์ไขมันหรือไขมันสะสมในร่างกายไม่มีวันตาย ต่อให้พยายามลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายไปพร้อมกับควบคุมอาหารยังไงก็ตาม เซลล์ไขมันก็แค่ลดขนาดลงเท่านั้น แต่จำนวนเซลล์ไขมันยังคงปริมาณมากเท่าเดิม นั่นคือสาเหตุที่ว่า ทำทุกอย่างแล้ว แต่ห่วงยางรอบเอว ไขมันต้นแขนต้นขา ยังอยู่เหมือนเดิม นั่นเป็นเพราะเราไม่ได้กำจัดไขมันสะสมออกไปอย่างถาวร ดังนั้น การสลายไขมันสะสมอย่างถาวร จึงต้องอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วย และ SculpSure เป็นเทคโนโลยีการสลายไขมันและกำจัดเซลล์ไขมันได้ตั้งแต่ต้นกำเนิด ด้วยวิธีการลดจำนวนเซลล์ไขมันลง เมื่อสลายไขมันหรือหรือกำจัดเซลล์ไขมันต้นกำเนิดออกไปแล้ว จำนวนเซลล์ไขมันก็จะไม่เพิ่มขึ้นมาอีก ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณท้อแท้กับการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกาย เซลล์ไขมันที่ถูกบีบให้เล็กก็อาจขยาย แต่ไม่เพิ่มจำนวนมากขึ้น

SculpSure ลดไขมันสะสมหน้าท้อง พร้อมลดเส้นรอบวงช่วงท้อง ภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
SculpSure ลดขนาดเส้นรอบวงต้นขา พร้อมสลายไขมันส่วนเกินภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SculpSure สลายไขมันและกำจัดเซลล์ไขมันต้นกำเนิดอย่างถาวร

SculpSure ที่สุดของนวัตกรรมเพื่อการสลายไขมันตัวล่าสุด ลำแสงทรงอานุภาพในการกำจัดเซลล์ไขมันต้นกำเนิด ซึ่งทำให้สามารถสลายไขมันต้นกำเนิดในร่างกายได้โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม โดยนายแพทย์ Lawarence Bass,M.D., หัวหน้าทีมศัลยแพทย์พลาสติกที่ทำการศึกษาวิจัยผลการกำจัดไขมันต้นกำเนิดด้วย SculpSure จำนวนมากกว่า 100 ราย ให้กับองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า “ถึงแม้ว่าจะมีลำแสงจำนวนมากที่สามารถส่งคลื่นพลังงานลงใต้ผิวหนัง เพื่อแก้ปัญหาหลายๆอย่างโดยไม่ทำให้ผิวไหม้ แต่ก็ยังไม่เคยมีพลังงานลำแสง หรือนวัตกรรมลำแสงตัวใด ที่จะสามารถส่งพลังงานเข้าไปทำลายเซลล์ไขมัน โดยเฉพาะเจาะจง SculpSure จึงนับเป็นนวัตกรรมทางด้านลำแสงนวัตกรรมแรก ที่สามารถเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันต้นกำเนิดโดยใช้พลังงานลำแสงที่มีความยาวคลื่นช่วง 1060nm ซึ่งทำให้เกิดความร้อนที่อุณหภูมิ42-47 องศาเซลเซียล บริเวณที่มีเซลล์ไขมัน จึงส่งผลให้เซลล์ไขมันช็อก และค่อยๆตายไปโดยไม่ทำลายอวัยวะข้างเคียง โดยเซลล์ไขมันที่ถูกทำลายนี้จะถูกขับออกจากร่างกายตามช่องทางการขับของเสียต่างๆ ซึ่งร่างกายจะค่อยๆสลายไขมันที่โดนทำลายออก ซึ่งหลังจากทำการสลายไขมันโดย SculpSure แล้ว จะเห็นผลครั้งแรกในระยะเวลา 6 สัปดาห์และจะเห็นผลชัดเจนเมื่อเวลาผ่านไป 12 สัปดาห์ ซึ่งแต่ละครั้งที่ทำการสลายไขมันโดย SculpSure จะสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ถึง 24%”

25 นาที กับ SculpSure

อ้วนแค่ไหนก็สลายไขมันได้ดั่งปาฏิหาริย์ เพียงแค่ 25 นาที SculpSure สามารถเข้าทำลายเซลล์ต้นกำเนิดไขมัน พร้อมสลายไขมันถึงเซลล์ได้อย่างเฉพาะเจาะและถาวร โดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ชนิดอื่น ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการสลายไขมันถึงเซลล์ได้มากถึง 24% เพียงครั้งเดียว และไม่ใช่แค่ในจุดเล็กๆ แต่หมายถึงครอบคลุมพื้นที่การรักษาได้กว้างอีกด้วย ทำให้สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ หลังการสลายไขมันด้วย SculpSure แล้ว คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่บาดเจ็บ ไม่มีแผล และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

SculpSure เส้นรอบวงหน้าท้องและเอวลดลงภายใน 25 นาที **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
SculpSure ลดขนาดเอวและสลายไขมันรอบเอวภายใน 25 นาที **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อดีของการใช้ลำแสง SculpSure สลายไขมันต้นกำเนิด

1. ลำแสงสลายไขมัน สามารถทำลายเซลล์ไขมันถึงต้นกำเนิด ทำให้สลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายได้จริงตามที่องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริการับรอง เนื่องจากลำแสงเลเซอร์ชนิดนี้เป็นลำแสงแรกที่สามารถสลายไขมันได้ถึงครั้งละ 24%
2. SculpSure เป็นลำแสงสลายไขมันที่ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา เนื่องจากไม่ใช่การทำศัลยกรรม (Non Invensive)
3. เป็นลำแสงสลายไขมันที่ใช้เวลาในการสลายไขมันต้นกำเนิดเพียง 25 นาที ซึ่งถือว่าใช้เวลาน้อยมากแต่สามารถสลายไขมันได้ถึงเซลล ต้นกำเนิดให้สลายออกไปจากร่างกายได้มากถึง 24%
4. สามารถทำการสลายไขมันได้ถึง 4 บริเวณในการทำ 1 ครั้งโดยใช้เวลาเพียง 25 นาที
5. หลังทำการสลายไขมันสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น
6. ระหว่างทำการรักษาสลายไขมัน สามารถอ่านหนังสือ ดูทีวีได้ นอกจากนี้หลังสลายไขมันเสร็จยังไม่มีแผล ไม่เจ็บอีกด้วย
7. ช่วยให้ผิวบริเวณที่ทำการสลายไขมัน เนียบเรียบและกระชับ เพราะเป็นการใช้ลำแสงที่ให้พลังงานความร้อน ซึ่งความร้อนจะช่วยทำให้ผิวด้านบนเนียบเรียบและกระชับ

SculpSure สลายไขมันสะสมหน้าท้องภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
SculpSure ลดขนาดไขมันสะสมหน้าท้อง พร้อมลดเส้นรอบวงช่องท้องภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SculpSure ลำแสงสลายไขมันต้นกำเนิดต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล

การทำเลเซอร์กำจัดไขมันเพื่อสลายไขมันต้นกำเนิดนี้ สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เนื่องจากเป็นการสลายไขมันตั้งแต่เซลล์ต้นกำเนิด โดยสลายไขมันต่อครั้งได้มากถึง 24% ซึ่งก่อนทำการรสลายไขมันด้วย SculpSure ทุกครั้งควรปรึกษาแพทย์ผู้เชียวชาญเฉพาะทาง เพื่อจะร่วมกันวางแผนการรักษาให้เหมาะสมและตรงกับวัตถุประสงค์ของลูกค้า เนื่องจากการสลายไขมันนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา ความพร้อม และสภาพผิวของแต่ละบุคคลด้วย ซึ่งความแตกต่างกันนี้ การวางแผนจึงสำคัญมาก ควรวางแผนการรักษา และแจ้งแพทย์ถึงปัญหา และบริเวณที่ต้องการสลายไขมันออก เพื่อให้การสลายไขมันเกิดประสิทธิภาพสูงสุดและตรงกับวัตถุประสงค์ที่ต้องการ

SculpSure กำจัดไขมันต้นกำเนิดภายใน 25 นาที โดยไม่ต้องผ่าตัด

ใครบ้างที่เหมาะกับการสลายไขมันด้วย SculpSure

ลำแสงสลายไขมันตั้งแต่ชั้นเซลล์นี้ สามารถทำได้กับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่ปัญหาไขมันสะสมปริมาณเยอะๆ และต้องการสลายไขมันออกโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มีปัญหาไขมันเฉพาะจุด มักให้ความสนใจและวางแผนการรักษาการสลายไขมันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัญหาของลูกค้าส่วนใหญ่มักเป็นปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุด เช่น อ้วนลงพุง ต้นแขนใหญ่ ต้นขาใหญ่ เป็นต้น และการสลายไขมันโดยไม่ต้องการทำศัลยกรรมนี้ จึงเป็นที่นิยมอย่างสูง เพราะหมดกังวลเรื่องการมีแผล หรือการเกิดคีรอยต์หลังทำศัลยกรรม

ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนการสลายไขมันด้วย SculpSure

ก่อนทำเลเซอร์สลายไขมัน ควรดื่มน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ และนอกจากนี้หากทำเลเซอร์สลายไขมันบริเวณช่วงท้องควรทำหลังทานอาหารแล้วไม่น้อยกว่า 1 ชม. และควรงดทำเลเซอร์สลายไขมันบริเวณหน้าท้องช่วงที่มีประจำเดือน

SculpSure สลายไขมันพร้อมลดขนาดเส้นรอบวงต้นขาภายใน 25 นาที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังสลายไขมันด้วย SculpSure ควรดูแลตนเองอย่างไร

หลังทำ SculpSure เพื่อสลายไขมันหรือกำจัดไขมันที่เซลล์ต้นกำเนิดแล้ว ควรทานน้ำมากๆ เพื่อให้ร่างกายได้ใช้กลไกในการขับของเสีย เนื่องจากเซลล์ไขมันที่ถูกสลายแล้วจะถูกขับออกทางเหงื่อ ปัสสาวะ อีกทั้งการดื่มน้ำในปริมาณมากๆ จะทำให้ร่างกายไม่อ่อนเพลีย

ระหว่างการทำสลายไขมันด้วย SculpSure จะรู้สึกอย่างไร

ระหว่างทำการสลายไขมันด้วย SculpSure บริเวณท้องหรือบริเวณอื่นๆที่ทำการสลายไขมันจะรู้สึกถึงความอุ่น และมีอาการชาร่วมบ้างบางครั้ง เนื่องจากอุณหภูมิที่ใช้สลายไขมันถึงเซลล์ต้นกำเนิดอยู่ในช่วง 42-47 องศาเซลเซียส จึงทำให้รู้สึกอุ่นๆบริเวณที่ทำ ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายไปในระยะเวลาไม่กี่ชม.หลังสลายไขมันแล้ว นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย อาจจะรู้สึกปวดเมื่อยในบริเวณที่ทำการสลายไขมัน แต่ไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใด อาการปวดเมื่อยดังกล่าวจะหายไปภายใน 2-3 วัน

SculpSure สลายไขมันต้นกำเนิดเหมาะกับใครบ้าง?

ลำแสงสลายไขมัน SculpSure เหมาะกับทุกคนที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนที่กำจัดได้ยาก แม้ว่าจะควบคุมอาหาร หรือ ออกกำลังกาย แล้วก็ตามแต่ก็ยังมีไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้เกิดความความว้าวุ่นใจและความไม่มั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า หรือการดำเนินชีวิต ในยุคปัจจุบันจึงนับว่าเป็นเทคโนโลยีการสลายไขมันที่สามารถกำจัดไขมันที่เป็นต้นเหตุแห่งความกังวลใจได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่เพียงแค่ทำให้เซลล์ไขมันฟีบหรือหดลงแต่ SculpSure ฆ่าเซลล์ไขมันและสลายไขมันออกจากร่างกาย แบบที่เรียกว่า “ร่างกายจ๋า ไขมันลาก่อน”

ต้องทำการสลายไขมันด้วย SculpSure กี่ครั้ง

จำนวนครั้งที่ทำการสลายไขมัน ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหา และความต้องการของผู้ทำการรักษา โดยการสลายไขมันทุกครั้ง คุณควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อวางแผนการรักษา ตั้งแต่ก่อนเริ่มทำการรักษาหรือการสลายไขมันด้วยได้เลย ทั้งนี้ SculpSure สามารถสลายไขมันและทำลายเซลล์ไขมันต้นกำเนิดได้ตั้งแต่ครั้งแรกในจุดที่ทำการรักษา โดยสัดส่วนบริเวณที่ทำการสลายไขมันจะเริ่มเล็กลง

หลังทำการสลายไขมันด้วย SculpSure แล้ว จะเริ่มเห็นผลเมื่อไหร่?

ผู้เข้าทำการรักษาจสลายไขมันด้วย SculpSure จะเริ่มเห็นผลระยะแรกภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะค่อยๆกำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออก และจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์

ผลของการสลายไขมันด้วย SculpSure อยู่ได้นานแค่ไหน?

หลังจากสลายไขมันและทำลายเซลล์ไขมันไปแล้ว เซลล์ไขมันจะไม่สามารถกลับมามีชีวิตได้อีกเพราะโดนสลายไขมันถึงเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งไขมันที่เหลือจะเรียงตัวใหม่ทำให้เกิดการยุบตัวของชั้นผิว เพราะไขมันที่โดนทำลายจะค่อยสลายออกไป ซึ่งผลของการสลายไขมันจะอยู่ได้นานมากขึ้น หากผู้ทำการรักษามีการทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ และมีการควบคุมอาหารให้เหมาะสม และเพียงพอกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ในกรณีที่ลูกค้ากับมาอ้วนเฉพาะจุดหรือมีปริมาณไขมันเพิ่มมากขึ้นนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ แต่ร่างกายก็ต้องใช้ระยะเวลาในการกำเนิดเซลล์ไขมันใหม่นั่นเอง

หลังทำ SculpSure เพื่อสลายไขมันต้องพักฟื้นหรือไม่?

หลังทำการสลายไขมันด้วย SculpSure ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น โดยผู้ทำการรักษาสามารถ กลับไปทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ เนื่องจากไม่มีบาดแผลและไม่มีความเจ็บปวดแต่อย่างใด

ความแตกต่างของการสลายไขมันด้วย SculpSure กับการสลายไขมันโดยวิธีอื่นๆ

SculpSure สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผู้ที่มีไขมันส่วนเกินหรืออ้วนเฉพาะจุด ให้ สามารถเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้อย่างชัดเจน ในการรักษาเพียงครั้งเดียว และเป็นวิธีการรักษาที่สะดวกสบาย ใช้เวลาน้อยเพียง 25 นาที ซึ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดี แต่ไม่ค่อยจะมีเวลา ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง รอบลำตัว ต้นแขน หรือต้นขา ที่ไม่สามารถลดได้ง่ายๆ นอกจากนี้การสลายไขมันต้นกำเนิดด้วย SculpSure ยังไม่มีบาดแผล ที่สำคัญไปกว่านั้นคือผิวกระชับ เนียบเรียบ ไม่เป็นหลุมเป็นบ่อเหมือนเช่นการดูดไขมัน

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

SculpSure นวัตกรรมใหม่ของการดูดไขมัน / ไม่เจาะ ไม่เจ็บ / ศัลยกรรมแบบไม่เจ็บตัว / Sinota Clinic

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat