กินก็น้อยออกกำลังกายก็เยอะทำไมไม่ผอมสักที

กินก็น้อยออกกำลังกายก็เยอะทำไมไม่ผอมสักที
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลายคนคิดว่า กินน้อย ออกกำลังกายเยอะๆ จะผอมไว ใช่ไหมคะ จริงค่ะ จะผอมไว แต่อ่านให้จบนะคะ เพราะจะผอมไวแค่ในครั้งแรก หรือช่วงระยะเวลาแรกๆ เท่านั้น ต่อจากนั้น “น้ำหนักตัวจะไม่ลดลง” เพราะร่างกายจะเริ่มลดการเผาผลาญพลังงานโดยอัตโนมัติ เนื่องจากร่างกายกลัวว่าจะขาดพลังงาน ทำให้เริ่มเก็บสะสมไขมันมากขึ้น หรือมีการผลิตไขมันเพิ่มเติมมาอีก ทำให้ถึงแม้จะกินน้อย ออกกำลังกายเยอะ ก็อาจจะไม่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว เหมือนตอนแรกๆ

ดังนั้นการทานอาหารที่ครบ 5 หมู่ ถือว่ายังเป็นสิ่งจำเป็นในการลดน้ำหนัก เพียงเราเลือกทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำ และออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ร่างกายของเราก็จะกลับมาเผาผลาญพลังงานมากขึ้น เพียงเท่านี้คุณก็จะมีหุ่นสวยสมใจ

กินก็น้อย ออกกำลังกายก็เยอะ ทำไมไม่ผอมสักที

ทั้งนี้จากข้อมูลข้างต้นก็สามารถสรุปได้ว่าการลดน้ำหนัก ไม่ควรเร่งลดโดยการอดอาหาร หรือมุ่งไปที่การออกกำลังกาย นะคะเพราะถือเป็นการลดน้ำหนักแบบผิดวิธีซึ่งนอกจาก ไม่ทำให้น้ำหนักและสัดส่วนลดลงแล้ว กลับจะทำให้ระบบการเผาผลาญของเราแย่ลงขึ้นด้วย

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมเฉพาะจุด ปัญหาเซลลูไลท์ แล้วอยากลด อยากกระชับสัดส่วนปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์มากมายที่สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งขึ้นอยู่กับปัญหาและวิธีการแก้ไข ของแพทย์แต่ละบุคคล ลอง inbox มาปรึกษาเทคนิคการกระชับลดสัดส่วน สลายไขมันส่วนเกิน กับเราได้ทาง Inbox นะคะ

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat