ร้อยไหมหน้าเรียวด้วย Super Lock Thread Lift

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ล็อคความสวยด้วย Super Lock Thread Lift

สังขารย่อมมีวันร่วงโรย ไม่มีอะไรที่จีรังยั่งยืนและเป็นอมตะ เมื่อถึงวัยและเวลาอันควรก็จำเป็นต้องหาวิธี หาตัวช่วย หรือทางลัดในการล็อคผิวพรรณและใบหน้าไม่ให้ร่วงโรยไปตามวัย

ปัจจุบันกระแสหน้าเรียว หน้า V face หน้า V Shape ยังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องเพราะกระแสใบหน้าเล็ก ใบหน้าเรียว สำคัญต่อคุณสาวๆ และหนุ่มๆ ทั้งหลาย ในการพบปะกันในหมู่สังคมหรือ First Impression เป็นอย่างมาก ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยไหนๆ ก็จำเป็นต้องหาตัวช่วยที่ดีในการชะลอความร่วงโรย และทำให้ภาพอนาคตเป็นเรื่องที่น่าติดตาม

Sinota Clinic แนะนำการร้อยไหม Super Lock Thread Lift ในการล็อคผิวพรรณและใบหน้าไม่ให้ร่วงโรย และหย่อนคล้อยก่อนวันอันสมควร

Super Lock Thread Lift คืออะไร

Super Lock Thread Lift คือหลักการร้อยไหมตามแบบฉบับของซิโนต้าคลินิก ที่ผสมผสานเส้นไหมที่มีคุณภาพ เพื่อแก้ไขปัญหาข้อบกพร่องต่างๆ ให้กับลูกค้า โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถช่วยลดปัญหาผิวที่หย่อนคล้อยไม่เต่งตึง ให้เต่งตึง ได้รูป เพื่อล็อคผิวและรูปหน้าไม่ให้เสื่อมไปตามกาลเวลาโดยไม่อันตรายเนื่องจาก Super Lock Therad Lift คือไหมที่มีความปลอดภัยสูง

หลังจากการทำร้อยไหม Super Lock Thread Lift แล้วประมาณ 6 เดือนกลไกลของร่างกายจะค่อยๆ สร้างคอลลาเจนขึ้นมาทดแทนทำให้ใบหน้าเต่งตึง ผิวพรรณบริเวณที่ทำการร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift ยกกระชับขึ้น จากหน้าที่หย่อนคล้อย ผิวที่หลวมไม่กระชับไม่แน่น จะกับเป็น ผิวเต่งตึง อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ริ้วรอยต่างๆ ลดลงอย่างชัดเจน นอกจากนี้ผิวบริเวณที่ทำการร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift จะมีการไหลเวียนของเลือดและน้ำเลือดดีขึ้น และที่เป็นผลพลอยได้เพิ่มเติมคือ ร่างก่ายจะสามารถสร้างเมตาบอลึซึมได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ผิวสุขภาพดีตามไปด้วย

การร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift สามารถทำได้บริเวณไหนบ้าง

การร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift สามารถทำได้หลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นร้อยไหมใบหน้า เพื่อให้ใบหน้าเรียว V Shape ร้อยไหมเพื่อแก้ไขปัญหาเหนียงบริเวณคอ หรือลดปัญหาเหนียงใต้คาง ร้อยไหมเพื่อลดริ้วรอยตีนกา และรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา

1. การร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift เพื่อให้ใบหน้าเรียว

การร้อยไหมเพื่อให้ใบหน้าเรียว V Shape หรือ V Face จะเป็นการร้อยไหมเพื่อยกใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้ยกขึ้นกระชับขึ้น โดยไหมจะทำหน้าที่ยก รั้ง ผิวที่หย่อนคล้อย ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินความเหมาะสม เพื่อให้เกิดความสวยงามและสมส่วน พร้อมแก้ปัญหาความหย่อนคล้อย และความไม่กระชับของผิวหน้า

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

2. การร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift เพื่อแก้ไขปัญหาเหนียงบริเวณคอ หรือลดปัญหาเหนียงบริเวณคาง

ด้วยเหตุที่บางคนบางคนอาจมีปัญหาไขมันสะสมบริเวณคอหรือใต้คาง อันเนื่องมาจากพฤติกรรมการดำเนินชีวิตประจำวัน การทานอาหาร และพันธุกรรม ที่มีเนื้อบริเวณช่วงคอเยอะ หรือบางคนคอสั้น การร้อยไหมเพื่อแก้ไขปัญหาจะช่วยยกรั้งเนื้อบริเวณคอให้ตึง และยกขึ้นได้เป็นอย่างดี เนื่องจากหากมีช่วงคอสั้นและมีเนื้อเหนียงย้อย จะยิ่งทำให้สวมใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สง่างาม

3. การร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift เพื่อลดริ้วรอยบริเวณตีนกา

การร้อยไหมเพื่อลดริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตาหรือที่เรียกว่าตีนกา หลายๆ คน มีริ้วรอยรอบดวงตา จากความเครียดซึ่งส่งผลให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร หรือมีปัญหาเนื้อบริเวณรอบดวงตาเยอะกว่าปกติ จะทำให้เมื่อเครียด หรือมีอาการที่ส่งผลต่อสีหน้ามักจะเกิดริ้วรอยได้ง่าย การร้อยไหมเพื่อลดรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา หรือลดรอยตีนกา สามารถช่วยลดริ้วรอบรอบดวงตาและตีนกาได้แต่ควรทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

การร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift ควรกระทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหมบริเวณใดก็ตาม ควรร้อยไหมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการร้อยไหมเท่านั้น เนื่องจากการร้อยไหมถือเป็นศาสตร์และศิลป์ด้านความงาม ที่ต้องอาศัยศิลปะร่วม เพื่อช่วยวิเคราะห์ความเหมาะสม และอาศัยความเชียวชาญชำนาญหรือประสบการณ์ ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินจำนวนไหม และบริเวณที่ทำการร้อยเพื่อรักษาปัญหาต่างๆ ที่ลูกค้ากังวล ดังนั้นหากแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญ อาจส่งผลให้ผลการร้อยไหมไม่ประสบผลสำเร็จตามที่มุ่งหวัง

ซึ่งการร้อยไหม Super Lock Thread Lift มีทั้งข้อดีทางตรงและทางอ้อมมากมาย ซึ่งสามารถสรุปคร่าวๆได้ดังนี้

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์จากการร้อยไหม Super Lock Thread Lift ทางตรง

1. ลดปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณที่ทำการร้อยไหม Super Lock Thread Lift
2. ช่วยแก้ไขริ้วรอยและชะลอการเกิดใหม่ของริ้วรอยบริเวณที่ทำการร้อยไหม
3. ช่วยทำให้ผิวพรรรณเต่งตึง อิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล
4. ช่วยปรับรูปหน้าแก้ไขข้อบกพร่องของรูปหน้าให้มีมิติมากขึ้น
5. ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ทำงานปกติไม่ถอยเสื่อมก่อนเวลาอันสมควร อันเป็นสาเหตุสำคัญในการล็อคผิวพรรณไม่ให้ร่วงโรย

ผลลัพธ์จากการร้อยไหม Super Lock Thread Lift ทางอ้อม

1.การร้อยไหมช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น เนื่องจากการทำปฎิกิริยาของโครงสร้างภายในชั้นผิว

2.ช่วยทำให้ร่างกายสามารถผลิตเมตาบอลิซึมได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญในการสังเคราะห์พลังงาน และสลายพลังงานที่เป็นโมเลกุลใหญ่ ทั้งนี้เมื่อร่างกายสามารถสังเคราะห์พลังงานและย่อยสลายพลังงานได้ดีมากขึ้น จะส่งผลลัพธ์ให้ผิวมีสุขภาพดีตามไปด้วย หรือที่เรียกว่า งามจากภายในสู่ภายนอก

การเตรียมตัวก่อนการร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift

ก่อนการร้อยไหมทุกครั้ง ควรเตรียมตัวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์จากการร้อยไหมที่ชัดเจน ไม่ว่าจะทำการร้อยไหมบริเวณใดก็ตาม ควรเตรียมตัวดังนี้

1. พักผ่อนให้เพียงพอ
ก่อนการร้อยไหม ควรพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้ผิวหน้าสามารถตอบสนองได้ดีกับการร้อยไหม

2. ควรงดยาหรือวิตามินที่ละลายลิ่มเลือด
เนื่องจากการร้อยไหมอาจจะมีเลือดซึมออกมาในบางจุด ในระหว่างการร้อยไหม ดังนั้นหากทานยา หรือวิตามินที่ละลายลิ่มเลือด จะส่งผลให้เลือดออกง่ายกว่าปกติ

3. งดเว้นจากการทำหัตถการทุกประเภท
เนื่องจากบางหัตถการเช่น สปาผิว ขัดผิว จะทำให้ผิวบางขึ้น ซึ่งไม่เป็นผลดีกับการร้อยไหม หากติดกันเกินไป

การดูแลตนเองหลังการทำร้อยไหม

1. หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัด หรือการอยู่ในที่ที่มีอุณหภูมิสูง เนื่องจากที่ที่มีอุณหภูมิจะส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพของเส้นไหม ซึ่งความร้อนเป็นต้นเหตุให้ไหมคืนตัวเร็วขึ้น
2. งดยาหรือวิตามินที่ละลายลิ่มเลือด เช่นเดียวกับก่อนการร้อยไหมอย่างน้อย 2 สัปดาห์
3. งดทำหัตถการที่ทำให้ผิวกักเก็บความร้อน เนื่องจากความร้อนจะทำให้อายุของไหมเสื่อมเร็วขึ้น เช่น อบไอน้ำ อบซาวน์น่า และเลเซอร์บางประเภท
4. ควรนอนหงายขณะผักผ่อนหรือนอนหลับ เนื่องจากหากนอนตะแคงหรือนอนคว่ำ อาจส่งผลให้แผลบริเวณที่ทำการร้อยไหมถูกกดทับ
5. ควรงดเว้นจากการการว่ายน้ำ หรือการให้ผิวบริเวณที่ทำการร้อยไหม สัมผัสหรือแช่น้ำเป็นเวลานาน เนื่องจากการร้อยไหม จะมีแผลเปิดบริเวณผิวหนังที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ ถึงแม้ว่าแผลจะเล็กและมองไม่เห็นด้วยตาเปล่าก็ตาม แต่สิ่งปรกและเชื้อโรคที่มากับน้ำสามารถเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย
6. ควรทานยาให้หมดตามที่แพทย์สั่ง หลังการร้อยไหมแพทย์จะทำการจ่ายแก้อักเสบและยาแก้ปวด ตามลักษณะสภาพผิวของลูกค้าแต่ละบุคคล ดังนั้นควรทานยาอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์
7. หากมีอาการผิดปกติ ควรรีบปรึกษาแพทย์ในทันที

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

10 คำถามยอดฮิตของผู้ที่ต้องการร้อยไหมด้วย Super Lock Thread Lift

ลูกค้ามักมีข้อสงสัยและสอบถามเข้ามาเสมอๆ ดังนั้นเพื่อเป็นการไขข้อข้องใจเบื้องต้น Sinota Clinic ขอรวบรวมคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการร้อยไหม มาสรุปไว้ดังนี้

1. การร้อยไหมเจ็บไหม
ตอบ สำหรับที่ Sinota Clinic เรามียาชาที่บรรเทาอาการเจ็บได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าสามารถคลายกังวลเรื่องความเจ็บ ที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างการร้อยไหมได้เลย

2. การร้อยไหม อันตรายหรือไม่
ตอบ การร้อยไหมไม่เป็นอันตรายอย่างที่คิด หากกระทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

3. การร้อยไหมควรทำบ่อยเพียงใด
ตอบ ตามปกติการร้อยไหม สามารถช่วยยกรั้งผิวได้ประมาณ 1-2 ปี แต่สำหรับในลูกค้าบางรายที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยมากๆ และประกอบกับมีอายุมาก อาจจะต้องทำการร้อยไหมถี่ขึ้น โดยเฉลี่ยอาจอยู่ที่ประมาณ 6-8 เดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพผิว ปัญหา และเทคนิคของการร้อยไหมของแพทย์ด้วย

4. อายุเท่าใดที่เหมาะกับการร้อยไหม
ตอบ ช่วงอายุที่เหมาะกับการร้อยไหมจะเริ่มที่ประมาณช่วงอายุ 30 หรือเลข 3++ เนื่องจากเป็นช่วงที่เริ่มความเสื่อม ความร่วงโรย เพื่อเป็นการชะลอและแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที หากเริ่มดูแลตนเองแต่เนิ่น จะไม่ทำให้เกิดปัญหาให้กังวลใจ

5. ร้อยไหมสามารถทำได้กับทุกเพศหรือไม่
ตอบ การ้อยไหมสามารถทำได้ทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม ซึ่งเป็นคำถามที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักถามหลังจากที่เห็นแฟนสาวมาร้อยไหม แล้วใบหน้าเกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จนอยากทำการร้อยไหมเพื่อแก้ไขปัญหาและจุดบกพร่าองต่างๆ บ้าง

6. หลังการร้อยไหมสามารถล้างหน้าได้ตามปกติหรือไม่
ตอบ หลังการร้อยไหมควรงดเว้นจากการโดนน้ำหรือล้สางหน้า อย่างน้อย 24 ชม.

7. หลังการร้อยไหมสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติหรือไม่
ตอบ หลังการร้อยไหมควรงดเว้นจากการแต่งหน้า อย่างน้อย 24 ชม. เช่นเดียวกับการงดล้างหน้าหรือโดนน้ำ และเมื่อพ้น 24 ชม. ไปแล้ว ในช่วง 3 วันแรก ควรงดเว้นจากการแต่งหน้าจัดๆ หรือการรองพื้นหนาๆ เนื่องการร้อยไหมเป็นการเปิดผิวชั้นบน ดังนั้นเพื่อป้องการการติดเชื้อ ควรใช้เครื่องสำอางค์สูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดได้โดยง่าย

8. อาการบวมหลังการร้อยไหม ถือเป็นเรื่องปกติหรือไม่
ตอบ อาการบวมซ้ำ หลังจากการการ้อยไหมถือเป็นเรื่องปกติ เนื่องจากร่างกายได้รับไหมเข้าไปในชั้นผิว ร่างกายจะเกิดปฏิกิริยาต่างๆขึ้น เช่น บวม แดง ซ้ำ ถือเป็นอาการปกติซึ่งอาการบวม แดงซ้ำ จากการร้อยไหมจะหายไปภายใน 7 วัน แต่หากท่านใดมีอาการ บวมซ้ำ ระบม มาก ให้รีบปรึกษาแพทย์ผู้ให้บริการในทันที

9. การร้อยไหมจะเริ่มเห็นผลเมื่อใด
ตอบ การร้อยไหมจะเริ่มเห็นผลเมื่อเวลา ผ่านไป 1 เดือน เนื่องจากไหมจะช่วยรั้งผิวให้รัดตึงขึ้น ช่วยฟื้นฟู และกระตุ้นคอลลาเจนให้ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

10. อาหารใดบ้างที่ควรงดทานหลังการร้อยไหม
ตอบ หลังการร้อยไหมควรงดเว้นจากการอาหารสแลง และอาหารหมักดองทุกประเภท ตลอดจนถึงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอออล์ เนื่องจากอาหารสแลงและอาหารหมักดอง อาจส่งผลให้เกิดอาการบวมหรือคันบริเวณผิว ที่ได่รับการร้อยไหมมากกว่าปกติ

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat