คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ปภา (Thermo Beam)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ปภา (Thermo Beam)

สำหรับคุณเปิ้ล ภารดี วงษ์สวัสดิ์ปภา คุณแม่ลูก 2 ที่สวยมันสวยคืน ถึงแม้จะลูก 2 แล้ว ก็ยังต้องรูปร่างสวยเป๊ะอยู่

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณเปิ้ล ภารดี เข้ามาที่ Sinota Clinic เพื่อมาดูแลรูปร่างหลังคลอดลูก ด้วยการทำ Thermo Beam ซึ่งเป็นการลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว ทั้งหน้าท้อง ต้นขา สะโพก ซึ่งนอกจากแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยหลังคลอดได้ดีแล้ว Thermo Beam ยังช่วยลดปัญหาไขมันสะสมบริเวณต่างๆ เพราะในระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่หลายๆ ท่านก็จะทานอาหารที่มีโปรตีนและไขมันสูงเพื่อเร่งบำรุงลูกน้อย แต่เมื่อคลอดลูกน้อยแล้ว ไขมันและเซลลูไลท์ยังอยู่กับคุณแม่ ถึงคราวที่ต้องกำจัดออกไปจากร่างกาย Thermo Beam คือหนึ่งตัวช่วยในการเร่งลดไขมัน ลดปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม พร้อมกระชับสัดส่วน

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

“เปิ้ลอยู่ที่คลินิก Sinota Clinic นะคะ วันนี้เปิ้ลจะมาทำโปรแกรมที่เรียกว่า Thermo Beam ค่ะ ซึ่งโปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่สลายไขมันและกระชับสัดส่วน สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกายที่มีไขมันสะสมเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพวกหน้าท้องนะคะ ต้นแขน ต้นขา ก็ทำได้เช่นเดียวกันค่ะ”

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

“วันนี้ เปิ้ลจะมาทำที่บริเวณท้องและก็บริเวณต้นขาค่ะ และซึ่งเมื่อทำอย่างต่อเนื่องประมาณ 5-6 ครั้งก็จะสังเกต ได้เลยว่าหน้าท้องเราจะแบนราบไปเลย ส่วนบริเวณพวกต้นแขน ต้นขา ที่เป็นพวกผิวเปลือกส้ม ก็จะเรียบเนียนขึ้นและขาก็ดูเล็กลงด้วยค่ะ”

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สำหรับสาวๆ ท่านใดที่มีความกังวลในเรื่องของปัญหา ผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกิน อย่าเพิ่ง เครียดหรือวิตก มากเกินไปนะคะ ทุกอย่างมีทางแก้ไขเสมอ Sinota ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ Thermo Beam นวัตกรรมความงามจากฮอลลีวูดที่ช่วยกำจัดเซลลูไลท์ สลายไขมันด้วยพลัง RF 4D สามารถทำได้ทุกส่วนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ปีกหลัง หน้าท้อง เอว สะโพก ต้นขา มาเปลี่ยนเซลลูไลท์ให้ เป็นผิวเรียบเนียนกระชับด้วย Thermo Beam ที่ Sinota Clinic กันค่ะ

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat