คุณพี คุณพิมพ์ จากแอร์สจ๊วตพาเที่ยว (Super Lift & Thermo Lift)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณพี คุณพิมพ์ จากแอร์สจ๊วตพาเที่ยว (Super Lift & Thermo Lift)

คุณพี คุณพิมพ์ จาก แอร์สจ๊วตพาเที่ยว (Super Lift & Thermo Lift)

วันว่างของคู่รักสุดน่าอิจฉาอย่าง คุณพี และ คุณพิม จากเพจแอร์สจ๊วตพาเที่ยว ที่ปกติจะพาไปเที่ยว ไปกิน หรือแบ่งปันเรื่องราวน่ารู้ของการโดยสารด้วยเครื่องบินพาณิชย์ แต่วันนี้วันหยุดพักผ่อนทั้งที ทั้งคู่เลยเลือกมาดูแลตัวเองที่ Sinota Clinic ด้วยโปรแกรมยกกระชับใบหน้า อย่าง Super Lift และ Thermo Lift

โดยที่ก่อนเข้ารับบริการ ทั้งคุณพี และ คุณพิม ได้พูดคุยและปรึกษากับคุณหมอเกี่ยวกับปัญหารูปหน้าที่อยากแก้ไข และคุณหมอได้ประเมินโปรแกรมการรักษาที่เหมาะสมสำหรับทั้งคู่

ซึ่งสำหรับคุณพี จะเป็นนวัตกรรมคลื่นวิทยุ Thermo Lift ที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมันและยกกระชับผิวไปในตัว

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

และสำหรับผู้หญิงที่มีความกังวลเรื่องปัญหาผิวหย่อนคล้อย และกรอบหน้าอย่างคุณพิม คุณหมอแนะนำให้ทำโปรแกรม Super Lift ที่รวม 3 สุดยอดนวัตกรรมแห่งการยกกระชับเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบด้วย

1. นวัตกรรม Ultrasound ที่ช่วยฟื้นฟูผิวถึงชั้น SMAS กระตุ้นการทำงานของอิลาสตินและคอลลาเจนในผิวกลับมาทำงานได้ดีดังเดิม เผยผิวยกกระชับ ทำให้โครงสร้างใบหน้ามีกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น

2. ร่วมด้วย นวัตกรรม HIFU ที่ช่วยต่อยอดให้ฟื้นฟูผิวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยให้เรียบเนียน ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยมากขึ้นไปอีกขึ้น

3. ปิดท้ายด้วย นวัตกรรมที่ 3 RF ช่วยกระตุ้นให้ผิวชั้นบนให้ยกกระชับ และลดเลือนริ้วรอยทำให้ผิวที่เสียรูปให้เต่งตึงขึ้น พร้อมลดปัญหาไขมันส่วนเกินที่สะสมใต้ผิว อีกทั้งยังได้ผลข้างเคียงเรื่องรูขุมขุนกระชับอีกด้วย

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เมื่อจบโปรแกรมการยกกระชับผิว ทั้งคุณพี และ คุณพิม ต่างก็ประทับใจกับการปรนนิบัติผิวด้วยโปรแกรมสุดพิเศษที่ Sinota Clinic จนถึงขั้นเอ่ยปากว่าเจอคลินิกที่ไว้ใจใกล้บ้าน ทำให้ไม่ต้องบินไปทำหน้าไกลๆ แล้ว

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat