คุณมุก สิรินรัตน์ วิทยพูม (HIFU Gen 5 Plus)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักละครที่เป็นกระแสโด่งดังอย่าง “กรงกรรม” ที่นอกจากจะมีการเชือดเฉีอนบทกันอย่างดุเดือดระหว่างเรณู กับ พิไล แล้ว ตัวละครที่ออกมาสร้างสีสันและทำให้คนหมั่นไส้ไม่แพ้กันก็คงจะหนีไม่พ้น “คุณหนูอร” หรือ คุณมุก สิรินรัตน์ วิทยพูม ที่ตัวจริงก็สวย แถมยังน่ารักมากๆ ไม่แพ้ในละครเลยทีเดียว

แต่กว่าจะเป็นคุณหนูอรที่สวยเป๊ะแบบในละครได้นั้น คุณมุกก็เล่าให้เราฟังว่ามีการเตรียมความพร้อมทั้งในด้านการแสดง และในด้านความสวยความงามให้สวยเป๊ะขึ้นกล้องอย่างที่เห็น ซึ่งอีกหนึ่งเคล็ดลับในการดูแลตัวเองของคุณมุกก็คือการให้ Sinota Clinic ช่วยดูแลผิวพรรณให้สดใสและใช้นวัตกรรม HIFU Gen 5 Plus ช่วยยกกระชับใบหน้าให้ไม่ว่าจะเข้ากล้องในมุมไหน ใบหน้าก็ดูดีทุกองศา

ซึ่งนวัตกรรม HIFU Gen 5 Plus มีความพิเศษเหนือระดับด้วยประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวด้วยคลื่นความถี่ Ultrasound ส่งผ่านพลังงานลงลึกถึงชั้น SMASและเปลี่ยนพลังงานเป็นความร้อน ช่วยยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นยังสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้หลังทำเสร็จทันทีอีกด้วย

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ได้รู้ถึงความพิเศษของ HIFU Gen 5 Plus จาก Sinota Clinic แบบนี้แล้ว ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเฮียไช้ถึงทิ้งซ้อเรณูคนสวยแห่งตาคลี มาหาคุณหนูอรพรรณีได้

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat