คุณกันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ (Acne Clear)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณกันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ (Acne Clear)

Acne Clear หยุดปัญหาสิวให้ผิวหน้าเนียนใส กับ กันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ปัญหาสิว เป็นปัญหาผิวอันดับต้นๆ ของทุกเพศทุกวัยไม่ใช่แต่วัยรุ่นเท่านั้น และปัญหาสิวเป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ธรรมชาติของผิวหน้าแต่ละคนนั้นจะแตกต่างกันออกไป จึงส่งผลต่อให้สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เมื่อเป็นสิวทุกคนย่อมเครียดและหนักใจกับปัญหาที่เกิด ยิ่งดูแลยิ่งผิดวิธียิ่งเป็นมากขึ้น ทำให้เกิดความกังวลเมื่อต้องออกไปพบปะกับผู้อื่น ยกตัวอย่างเช่น คุณกันกัน ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ นักแสดงวัยรุ่น คุณกันกัน เกิดอาการแพ้เครื่องสำอางอย่างรุนแรงจากการแต่งหน้าที่กองถ่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์เมคอัพบางประเภทมีโอกาศทำให้เกิดสิวรุนแรงได้ จึงทำให้หน้าแพ้เกิดสิวขึ้นเป็นจำนวนมาก คุณแม่คุณกันกัน จึงได้พาน้องกันเข้ามารับการรักษา กับทาง Sinota Clinic ซึ่งทางคลินิกมีเทคโนโลยีที่ใช้ผสมผสานเพื่อแก้ปัญหาสิวตรงจุด โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังจาการได้รับการรักษาปัญหาสิวจนหายเป็นปกติ คุณกันกัน ได้กล่าวว่า “ ก่อนหน้านี้กันกันได้ประสบปัญหาสิวนะครับ ซึ่งกันก็เครียดมากเลยครับและก็ได้มาที่ Sinota Clinic ครับ ได้ทำ ทรีทเม้นท์ และก็ เลเซอร์ ทำให้หน้าดีขึ้นครับผม ก็อยากให้ทุกคนลองมาทำที่นี่ดูนะครับ ”

“ สำหรับท่านใดที่ประสบกับปัญหาในเรื่องของสิว อย่างเพิ่งวิตกหรือกังวลไป เพราะว่าปัญหาสิวเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่แต่ล่ะคนจะมีสาเหตุและการรักษาที่แตกต่างกัน เพียงแต่ต้องดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเข้าใจถึงปัญหาในแต่ล่ะบุคคลจึงจะทำให้ผลลัพธ์ออกมาดี หากรักษาเองโดยการหาครีมมาทาเพื่อแก้ไขปัญหาอาจจะส่งผลเสียมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเมื่อเกิดปัญหาสิวควรพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรักษานะครับ”

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat