คุณแคท อาทิติยา (Oxygen Complex)

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณแคท อาทิติยา (Oxygen Complex)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

“โอ้กินรี ชอบดนตรีไทย รักนาฎศิลป์ เมื่อเสียงฉิ่งดัง ร่ายรำกรีดกราย” จัดเต็มมากค่ะ สำหรับสาวแคท อาทิติยา นักร้องสาวจากค่าย โกลด์มาสเตอร์ มีเดีย และตอนนี้ได้กำลังเดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ จึงต้องมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษสำหรับใบหน้า ซึ่งผิวหน้านั้นต้องได้รับการดูแลไปไม่น้อยกว่าส่วนอื่นๆ สาวแคทต้องแต่งหน้าเกือบทุกวันหน้าไม่ค่อยได้พัก จึงได้เข้ามารับการดูแลผิวกับ Sinota Clinic ด้วยการทำ Oxygen Complex นั่นเองค่ะ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Oxygen Complex คือโปรแกรมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยแรงดันออกซิเจนบริสุทธิ์ โปรแกรม Oxygen Complex จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ พร้อมทั้งยังเติม Oxygen ให้กับผิวหน้าโดยการปรับสมดุลสภาพผิวที่ขาดการดูแล ให้ผิวมีความชุ่มชื่นและสุขภาพดีขึ้น จากสารเคมีตกค้างจากเครื่องสำอาง ที่ทำให้ผิวเกิดการอุดตันจากสิ่งสกปรกต่างๆ ทั้งที่มองเห็นด้วยตาเปล่าและมองไม่เห็น

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

“แต่งหน้าหนักๆ ทุกวัน รูขุมขนที่แก้ม จมูก คางเริ่มอุดตันโดยไม่รู้ตัว วันนี้แคทก็มาทำ Oxygen Complex นะคะ รู้สึกว่าเบาหน้ามากๆ เลยนะคะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองทำเลย เพราะแคทเป็นคนที่แต่งหน้าบ่อยมากๆ ทำให้มีรูขุมขนที่กว้างขึ้นและก็มีผิวอุดตันทำ Oxygen Complex แล้ว คือดีงาม หน้าใส แก้มนุ่ม”

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

“พอได้ทดลองทำดูก็รู้สึกประทับใจมากเพราะว่าเบาหน้ามากๆ เลยค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าจับดูเนี่ยผิวหน้านุ่มเนียนขึ้น แล้วก็รู้สึกเบาอ่าค่ะ รู้สึกแบบ Happy มากๆ เลย รู้สึกประทับใจมากๆ เลยค่ะ”

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat