คุณแอร์ The Mousses (Thermo Beam)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณแอร์ จากวง The Mousses เจ้าของเพลงฮิตติดหู อย่าง “เจ็บที่ต้องรู้” และอีกหลายๆ เพลง ที่มีความกังวลเกี่ยวกับปัญหารูปร่างที่ทำให้ไม่มั่นใจ จนทำให้ต้องเข้ามาปรึกษา Sinota Clinic ว่าจะมีนวัตกรรมอะไรบ้างที่สามารถช่วยแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คุณแอร์เล่าให้เราฟังว่า มีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับเรื่องรูปร่าง เนื่องจากทำงานเยอะจนแทบไม่มีเวลาออกกำลังกายฟิตหุ่น หน้าท้องก็เลยเริ่มออกมาทักทาย คุณแอร์จึงเข้ามาที่ Sinota Clinic เพื่อใช้บริการ Thermo Beam นวัตกรรมเครื่องนวดสลายไขมันด้วยคลื่นวิทยุ (RF) เพื่อให้หน้าท้องกลับมาเฟิร์มกระชับ พร้อมอวดหุ่นเท่ๆ อย่างมั่นใจ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

โดยนวัตกรรมเครื่องนวดสลายไขมัน Thermo Beam ใช้ระยะเวลาในการเข้ารับบริการไม่นาน เพียงบริเวณละ 30 นาทีโดยประมาณ แถมยังไม่ต้องเจ็บตัว และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติอีกด้วย เหมาะกับผู้ที่มีตารางงานแน่นแทบทุกวันแบบคุณแอร์ อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากกระชับสัดส่วนเฉพาะจุด รวมถึงคนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้มอีกด้วย
และสุดท้ายคุณแอร์ยังคอนเฟิร์มว่า หลังทำ Thermo Beam หน้าท้องลดลงทันทีถึง 2 เซนติเมตร!!

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)
อีเมล์ : info@sinotaclinic.com
เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat