BWS PicoOK-01
BWS-SculpSureOK1-01
BWS-ThermageOK-01
BWS-UltherapyOK-01
BWS-RevlightOK-01
BWS-Linear-Hifu-Q-OK-01
BWS-ThermoBeamOK1-01
previous arrow
next arrow

SINOTA CLINIC

Sinota Clinic ก่อตั้งมาจากผู้ที่มีความหลงใหลศาสตร์แห่งสุขภาพและความงาม ให้บริการโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางมาอย่างยาวนาน เราไม่เคยหยุดที่จะศึกษาค้นคว้าหาองค์ความรู้ใหม่จากงานวิชาการและการบรรยายต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในที่สุดจึงค้นพบวิธีการและเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ที่สามารถตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาด้านความงามของทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้มาตรฐานระดับ Gold Standard

Testimonials


คุณนก ชลิดา นางสาวไทยปี 2541 (Thermo Beam)

คุณนก ชลิดา นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ดีกรีนางสาวไทยปี 2541 กับปัญหาน้ำหนักลด แต่สัดส่วนไม่ยอมลดตาม ก็เลยต้องหาตัวช่วยเป็น…

คุณจุ๊ นาขวัญ รายนานนท์ (GF Skin Cell)

ตอกย้ำความเป็นสุดยอดโปรแกรมในการฟื้นฟูและดูแลหลากหลายปัญหาผิวได้ในหนึ่งเดียว อย่าง “GF Skin Cell” กับ คุณจุ๊ นาขวัญ รายน…

คุณเนย ปภาดา (ABO Lift V-Line)

คุณเนย ปภาดา นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เห็นว่าก็มีใบหน้าที่หน้าเรียวเล็กอยู่แล้ว แต่คุณเนยเล่าให้เราฟังว่า…

Our Services


News & Promotions


โปรบิวตี้สุดคุ้ม!! ADENAA x SINOTA มอบดีลส่วนลดเรตพิเศษชุดใหญ่ เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี

📌 ผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี อินฟินิท และบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมล์ 🔹รับสิทธิพิเศษจาก ‘เอดีน่า’ ดังนี้  🔹รับสิทธิพิเศษจาก ‘ซิโนต้า’ ดังนี้  📌 ผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี ทุกประเภท และบัตรยูโอบี TMRW 🔹ลูกค้าเอดีน่า รับส่วนลด 10% จากราคาปกติ สำหรับบริการอื่นๆ เช่น เพ้นท์คิ้ว สักไรผม ฝังสีปาก  🔹ลูกค้าซิโนต้า เมื่อใช้บริการ Hifu Linear Q+ 300 shots ลดเหลือ 9,900 บาท ราคาปกติ 15,000 บาท ⏰เริ่ม 1 ก.พ. 67 – 31 ธ.ค. 67  👉*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ […]
อ่านเพิ่มเติม โปรบิวตี้สุดคุ้ม!! ADENAA x SINOTA มอบดีลส่วนลดเรตพิเศษชุดใหญ่ เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิต ยูโอบี

Pico Laser คืออะไร รักษาหลุมสิว ฝ้า กระ จริงไหม ทำที่ไหนดี

Pico Laser เทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดเม็ดสี ที่มาพร้อมพลังงานแสงความเร็วสูง ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก รวดเร็ว และปลอดภัยกว่าเลเซอร์รุ่นเก่า เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า รอยสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย และต้องการฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ โกงอายุจริง
อ่านเพิ่มเติม Pico Laser คืออะไร รักษาหลุมสิว ฝ้า กระ จริงไหม ทำที่ไหนดี

Family Reunion ฉ่ำความสนุกสุขสงกรานต์ กับ ADENAA x SINOTA แจกของรางวัล แทนคำขอบคุณ มูลค่ากว่า 100,000 บาท*

สงกรานต์ปีนี้ คิ้วสวยตลอดปี ผิวดีตลอดไป ADENAA x SINOTA แจกของรางวัล แทนคำขอบคุณ มูลค่ากว่า 100,000 บาท*
อ่านเพิ่มเติม Family Reunion ฉ่ำความสนุกสุขสงกรานต์ กับ ADENAA x SINOTA แจกของรางวัล แทนคำขอบคุณ มูลค่ากว่า 100,000 บาท*

Flawless White เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสไร้จุดด่างดำ

Flawless White “เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ” ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รอยดำที่เกิดจากสิว ปัญหาเหล่านี้ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ เป็นกังวลใจและหลีกเลี่ยงได้ยาก เพราะด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะที่เป็นพิษจากการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งแดด ฝุ่นละออง ควันรถ หรือแม้แต่การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมไปถึงฮอร์โมนในร่างกายการเปลี่ยนแปลง เช่นตั้งครรภ์ วัยหมดประจำเดือนรวมถึงการรับประทานยาคุมกำเนิด เครื่องสำอาง, พันธุกรรม แต่ในปัจจุบันนี้ก็มีวิธีการรักษาอยู่หลายแบบ ซึ่ง Sinota Clinic ได้คิดค้นผสมผสานสูตรความงาม ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยดำที่เกิดจากสิว เพื่อให้คุณสาวๆกล้าอวดผิวสวย โชว์หน้าใส ด้วย Flawless White Flawless White คืออะไร Flawless White คือ การผสมผสานตัวยาที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sinota Clinic ด้วยการผลักวิตามินและตัวยาเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรมและเสริมสร้างเกาะป้องกันอนุมูลอิสระให้กับผิวมีความแข็งแรง  ปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำที่เกิดจากสิวจางลง  ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวผิวหน้าดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น จนคุณสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนของผิวหน้า ความรู้สึกระหว่างการรักษา ความรู้สึกระหว่างการรักษา […]
อ่านเพิ่มเติม Flawless White เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสไร้จุดด่างดำ

กิจกรรมสวยยกแก๊งทำ Hifu กรอบหน้าฟรี

Campaign Hifu สาวออฟฟิศ สวยยกแก๊ง ซิโนต้าคลินิก ชวนสาวออฟฟิศ รวมแก๊งให้ได้ 3 คน ส่งรูปเซลฟี่แบบเก๋ๆ พร้อมแคปชั่นเด็ดในคอนเซ็ปต์ “ทำงานอาจหมดไฟ แต่ยังไงก็ไม่หยุดสวย” รูปไหนปัง แคปชั่นเด็ดโดนใจกรรมการ รับไปเลย บริการทำ Hifu ลิฟต์กรอบหน้า ที่ Sinota Clinic ฟรีทั้งแก๊ง!! กติกาการร่วมสนุก 1.กด Like และกดติดตามเพจ Sinota Clinic 2.กด Like & Share กิจกรรมนี้ใน Facebook ส่วนตัว พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ 3.Tag เพื่อนที่อยากชวนมาร่วมสนุกและพามาทำ Hifu กรอบหน้าฟรีด้วยกัน ในโพสที่แชร์ออกไป 4.ถ่ายรูปเซลฟี่กับเพื่อนซี้ทั้ง 3 คน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นโดนๆ ในคอนเซ็ปต์ “ทำงานอาจหมดไฟ แต่ยังไงก็ไม่หยุดสวย” โพสที่ใต้โพสนี้ และ Tag แก๊งเพื่อนที่จะพามาทำ Hifu กรอบหน้าฟรีด้วยกัน 6.เข้าไปลงทะเบียนร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ลิงก์ด้านบน พร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อเป็นหลักฐานการรับรางวัล 7.ระยะเวลาการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ […]
อ่านเพิ่มเติม กิจกรรมสวยยกแก๊งทำ Hifu กรอบหน้าฟรี

เคล็ดลับความสวยเหนือกาลเวลาด้วยเทคโนโลยีความงาม

Beauty Technology เคล็ดลับความสวยเหนือกาลเวลาด้วยเทคโนโลยีความงาม ในปัจจุบันสิ่งต่างๆ รอบตัวเราล้วนแต่นำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาผนวกเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ก่อให้เกิดการพัฒนาเครื่องไม้เครื่องมือหลายอย่างเพื่อนำมาใช้ทุ่นแรง ส่งผลให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบายมากขึ้น โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยครอบคลุมไปในศาสตร์เกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา การทำธุรกรรมทางการเงิน การแพทย์ หรือแม้กระทั้งแอปพลิเคชั่นในมือถือที่เราใช้ ทุกอย่างแฝงไว้ในชีวิตประจำวันของเราจนแทบจะแยกไม่ออก ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ได้ถูกโยงใยมาสู่การตอบสนองความต้องการด้านความงามอันเป็นอมตะที่ใครหลายๆ คนใฝ่หา ทำให้ทุกวันนี้เรามีอุปกรณ์มากมายที่จะช่วยหยุดล็อคความสวยให้คงอยู่เหนือกาลเวลาได้ อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความบกพร่องให้หลายเป็นความสมบูรณ์แบบ เปรียบเหมือนการเปลี่ยนดอกไม้ที่ค่อยๆ เหี่ยวเฉาลงก่อนจะโรยรา ให้คงสภาพเป็นดอกไม้งามยามเพิ่งเบ่งบานให้ได้ยาวนานมากที่สุด หากจะกล่าวถึงเทคโนโลยีเพื่อความงามในปัจจุบัน ก็คงต้องบอกว่ามันช่างมีมากมายหลายแขนง หลายเทคนิค หลายวิธีการรักษา รวมถึงการช่วยแก้ปัญหาด้านความงามต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งร่างกายตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ก็ล้วนแต่มีเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมอันทันสมัยเข้ามามีส่วนร่วมในการเติมเต็มจุดที่บกพร่องและเสริมแต่งให้ดูดีขึ้นได้ทั้งสิ้น อีกทั้งยังกล่าวได้ว่าเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเหล่านี้เข้ามาช่วยลดระยะเวลาการพักฟื้น ลดความเจ็บปวดจากการผ่าตัด ซึ่งถึงแม้บางอย่างอาจไม่สามารถแทนที่กันได้ร้อยเปอร์เซนต์ แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งไม่แพ้กันเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น 1.การแก้ปัญหาผมบ้าง ศีรษะล้าน ด้วยการปลูกผมโดยวิธีการย้ายเซลล์รากผมแบบที่หลายๆ ท่านน่าจะเคยเห็นมาบ้าง หรือสามารถเลือกใช้ นวัตกรรม  PRP ซึ่งประกอบไปด้วยโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) โปรตีนบริสุทธ์ที่ได้จากเลือดของตัวเองเป็นตัวช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์รากผม   2.การคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ด้วยการผ่าตัดยกกระชับหน้าที่เปลี่ยนริ้วรอยให้กลับมาเป็นความตึงกระชับ หรือเลือกใช้ Ulthera ซึ่งมีผลใกล้เคียงกันแต่เจ็บน้อยกว่ามาก 3.การดูแลรูปร่างให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการดูดไขมัน หรือเลือกใช้เครื่องสลายไขมันด้วยคลื่นวิทยุ ความร้อน ความเย็น เข้ามาช่วยลดขนาดเซลล์ไขมัน หรือกำจัดไขมันออกจากสัดส่วนที่ทำให้คุณหมดความมั่นใจ โดยไม่ต้องผ่าตัดและลดระยะเวลาการพักฟื้น […]
อ่านเพิ่มเติม เคล็ดลับความสวยเหนือกาลเวลาด้วยเทคโนโลยีความงาม
Messenger messenger
Line line
Call Us phone
chat