Sinotaclinic.com
Call us : 064-239-3291
เคล็ดลับความสวยเหนือกาลเวลาด้วยเทคโนโลยีความงาม

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

    Read : 502

เคล็ดลับความสวยเหนือกาลเวลาด้วยเทคโนโลยีความงาม

Beauty Technology เคล็ดลับความสวยเหนือกาลเวลาด้วยเทคโนโลยีความงาม

 

 

ในปัจจุบันสิ่งต่างๆ รอบตัวเราล้วนแต่นำเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ามาผนวกเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ก่อให้เกิดการพัฒนาเครื่องไม้เครื่องมือหลายอย่างเพื่อนำมาใช้ทุ่นแรง ส่งผลให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบายมากขึ้น โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยครอบคลุมไปในศาสตร์เกือบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา การทำธุรกรรมทางการเงิน การแพทย์ หรือแม้กระทั้งแอปพลิเคชั่นในมือถือที่เราใช้ ทุกอย่างแฝงไว้ในชีวิตประจำวันของเราจนแทบจะแยกไม่ออก ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ได้ถูกโยงใยมาสู่การตอบสนองความต้องการด้านความงามอันเป็นอมตะที่ใครหลายๆ คนใฝ่หา ทำให้ทุกวันนี้เรามีอุปกรณ์มากมายที่จะช่วยหยุดล็อคความสวยให้คงอยู่เหนือกาลเวลาได้ อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มความบกพร่องให้หลายเป็นความสมบูรณ์แบบ เปรียบเหมือนการเปลี่ยนดอกไม้ที่ค่อยๆ เหี่ยวเฉาลงก่อนจะโรยรา ให้คงสภาพเป็นดอกไม้งามยามเพิ่งเบ่งบานให้ได้ยาวนานมากที่สุด

 

 

หากจะกล่าวถึงเทคโนโลยีเพื่อความงามในปัจจุบัน ก็คงต้องบอกว่ามันช่างมีมากมายหลายแขนง หลายเทคนิค หลายวิธีการรักษา รวมถึงการช่วยแก้ปัญหาด้านความงามต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งร่างกายตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ก็ล้วนแต่มีเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมอันทันสมัยเข้ามามีส่วนร่วมในการเติมเต็มจุดที่บกพร่องและเสริมแต่งให้ดูดีขึ้นได้ทั้งสิ้น อีกทั้งยังกล่าวได้ว่าเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเหล่านี้เข้ามาช่วยลดระยะเวลาการพักฟื้น ลดความเจ็บปวดจากการผ่าตัด ซึ่งถึงแม้บางอย่างอาจไม่สามารถแทนที่กันได้ร้อยเปอร์เซนต์ แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งไม่แพ้กันเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น

 

 

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

1.การแก้ปัญหาผมบ้าง ศีรษะล้าน ด้วยการปลูกผมโดยวิธีการย้ายเซลล์รากผมแบบที่หลายๆ ท่านน่าจะเคยเห็นมาบ้าง หรือสามารถเลือกใช้ นวัตกรรม  PRP ซึ่งประกอบไปด้วยโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) โปรตีนบริสุทธ์ที่ได้จากเลือดของตัวเองเป็นตัวช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์รากผม  

 

 

2.การคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ด้วยการผ่าตัดยกกระชับหน้าที่เปลี่ยนริ้วรอยให้กลับมาเป็นความตึงกระชับ หรือเลือกใช้ Ulthera ซึ่งมีผลใกล้เคียงกันแต่เจ็บน้อยกว่ามาก

 

 

3.การดูแลรูปร่างให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการดูดไขมัน หรือเลือกใช้เครื่องสลายไขมันด้วยคลื่นวิทยุ ความร้อน ความเย็น เข้ามาช่วยลดขนาดเซลล์ไขมัน หรือกำจัดไขมันออกจากสัดส่วนที่ทำให้คุณหมดความมั่นใจ โดยไม่ต้องผ่าตัดและลดระยะเวลาการพักฟื้น

 

 

4.การช่วยให้ผิวพรรณสวยกระจ่างใส ด้วยการทาครีมบำรุงผิวที่ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล หรือจะเลือกเนรมิตผิวใหม่ให้สวยเร็วทันใจด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์และเลเซอร์ที่มีอยู่หลากหลายในปัจจุบัน

 

 

5.การกำจัดขนในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย ด้วยการแว็กซ์ ถอน โกน หรือจะเลือกกำจัดให้เกลี้ยงเกลาถึงรากขน จนขนแทบจะไม่กลับมาขึ้นอีก ด้วยเลเซอร์กำจัดขน

 

 

การแก้ไขปัญหาและเติมเต็มความสมบูรณ์แบบที่กล่าวมาในข้างต้น ถือว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของนวัตกรรมทางความงามอันล้ำสมัยในปัจจุบัน แต่เพียงเท่านี้ก็ทำให้สังเกตุเห็นแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าในยุคสมัยนี้นั้นการจะเนรมิตความสวย หรือล็อคความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่กับเรานานขึ้น ก็เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าไม่เกินจริงเลย อีกทั้งเมื่อมีเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วย การที่จะปรับปรุงแก้ไข หรือเสริมแต่งความงามต่างๆ ก็ยิ่งง่ายมากขึ้น เจ็บน้อยลง อีกทั้งยังไม่ต้องใช้เวลานานเท่าเมื่อก่อน นอกจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยผู้ที่มีความทุกข์จากความงามที่ไม่สมบูรณ์แบบ หรือเกิดจากความผิดพลาดในอดีตให้กลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง

 

 

Sinota’s Beauty Technology

เพราะทุกคนมีสิทธิ์เข้าถึงความสุขซึ่งมาจากการที่เราดูดีขึ้นในแบบที่เป็นตัวเอง ที่ Sinota Clinic จึงให้ความสำคัญในการผสานเทคโนโลยีทางความงามอันทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยความเข้าใจอย่างแท้จริง โดยเรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาและสรรค์หานวัตกรรมเพื่อเติมเต็มความงาม อย่างเหนือระดับ โดยเรามีหลากหลายบริการที่เราคัดสรรค์มานำเสนอให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างตรงจุด

 

 

นวัตกรรมเพื่อการยกกระชับผิวหน้า

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

 

Ultherapy นวัตกรรมการยกกระชับด้วยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ ลงลึกไปถึงผิวชั้น SMAS หรือชั้นผิวหนังที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดยกกระชับหน้า ช่วยปรับโครงสร้าผิวให้แน่นกระชับ ลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยผลลัพธ์ที่จะคงความอ่อนเยาว์ของผิวคุณไว้ได้นานถึง 1 ปีหรือมากกว่านั้น

 

 

Thermage นวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความยืดหยุ่น ด้วยการกระตุ้นการสร้างชั้นคอลลาเจนขึ้นใหม่ ด้วยเทคโนโลยีความถี่คลื่นวิทยุชนิดขั้วเดี่ยว (Monopolar Radiofrequency หรือ Monopolar RF) อีกทั้งยังสามารถแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้หลายส่วน ทั้งใบหน้า ต้นแขน หน้าท้อง เป็นต้น

 

 

HIFU GEN 5 PLUS นวัตกรรมที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว พร้อมปรับโครงสร้างชั้นผิวให้สมดุล มอบผลลัพธ์ผิวกระชับ ปรับรูปหน้าให้หน้าเรียวเล็ก โดยสามารถเห็นผลได้ในทันที

 

 

Super Lift โปรแกรมยกกระชับผิวที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Sinota Clinic โดยเฉพาะ พิเศษด้วยการรวม 3 สุดยอดนวัตกรรมเพื่อผิวตึงกระชับ ปราศจากริ้วรอย และผิวเรียบเนียนได้ในหนึ่งเดียว

 

 

Thermo Lift เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ ช่วยกระตุ้นให้ผิวชั้นบนให้ยกกระชับ พร้อมลดปัญหาไขมันส่วนเกินที่สะสมใต้ผิว อีกทั้งยังได้ผลข้างเคียงเรื่องรูขุมขุนกระชับไปในตัวด้วย

 

 

นวัตกรรมเพื่อการดูแลรูปร่าง

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

SculpSure นวัตกรรมการกำจัดไขมันด้วยลำแสงเลเซอร์ เหนือกว่าด้วยการรับรองจาก U.S.FDA ว่าเป็นลำแสงแรกที่กำจัดไขมันได้ถึง 24% ต่อครั้ง โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดหรือดูดไขมัน อีกทั้งยังเจ็บน้อยกว่าและไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย

 

 

Thermo Beam นวัตกรรมที่ใช้ความร้อน ในรูปแบบของ Radio Frequency เข้าไปทำให้เซลลูไลท์หรือก้อนไขมันมีขนาดเล็กลง และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ส่งผลให้ ผิวเนียนกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือนลง แก้ปัญหาผิวแตกลายได้ดีอีกด้วย

 

 

นวัตกรรมเพื่อการดูแลผิวพรรณ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

GF Skin Cell นวัตกรรมฟื้นฟูผิวด้วย โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) หรือโปรตีนบริสุทธิ์ ที่เป็นอาหารเซลล์ผิวสูตรเข้มข้นกว่า 300 ชนิด ช่วยซ่อมแซมผิวอย่างล้ำลึก คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ฟื้นฟูผิวที่เสียหายช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของคอลลาเจนและอิลาสติน

 

 

Medisyst Advance IPL นวัตกรรมตัวใหม่ล่าสุดของ IPL (New Generation Advance IPL) ที่ให้ผลลัพธ์เรื่องความกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิว อีกทั้งช่วยในการรักษารอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว หรือรอยดำจากฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมถึงรักษารอยไหม้จากแสงแดดทำลายเซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

Pore Refining Laser การฟื้นฟูผิวเสียหายจากปัญหาหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่มีความสามารถในการรักษาลงลึกได้ถึงชั้นผิวหนังชั้นแท้โดยการปล่อยเลเซอร์ออกมาในรูปแบบของพลังงานความร้อนจุดเล็กๆ ที่มีระยะห่างเท่าๆ กันและมีความแม่นยำสูง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนและหลุมสิวตื้นขึ้น

 

 

นวัตกรรมเพื่อการดูแลความงามอื่นๆ

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

Twin Laser เหนือกว่าการกำจัดขนในรูปแบบเดิม ด้วยนวัตกรรมการกำจัดขน พร้อมให้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสในหนึ่งเดียวด้วยสองพลังเลเซอร์กำจัดขน ผสานกับเลเซอร์เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและผิวเรียบเนียนอย่างเห็นผลได้จริง

 

 

Lips Laser จบปัญหาริมฝีปากคล้ำด้วยการใช้นวัตกรรมเลเซอร์ ที่จะเข้าไปจัดการกับเม็ดสีผิวที่ดำ คล้ำ บริเวณริมฝีปาก ให้มีสีอ่อนลง ถือเป็นนวัตกรรมที่ช่วยเปลี่ยนริมฝีปากปากคล้ำให้กลายเป็นปากอมชมพูอย่างเห็นผลจริงและปลอดภัย

 

 

PRP Gold หยุดปัญหา ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน โดยไม่ต้องปลูกผม แต่เป็นการใช้นวัตกรรม PRP Gold การกระตุ้นเซลล์รากผมจากเลือดของตัวเอง ซึ่งใน PRP Gold จะประกอบไปด้วยโกรทแฟคเตอร์ซึ่งมีอาหารผิวหลายหลายชนิด ที่จะเข้าไปช่วยปรับปรุง ซ่อมแซมและฟื้นฟู รวมถึงช่วยกระตุ้นการเกิดของเซลล์รากผมและบำรุงให้แข็งแรงได้ในหนึ่งเดียว

 

 

น่าสนใจใช่ไหมล่ะคะ กับเทคโนโลยีทางความงามของ Sinota Clinic ที่รวบรวมหลากหลายนวัตกรรมเอาไว้ในที่เดียวเพื่อการดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่อย่างแท้จริง แต่นี่เป็นเพียงบริการที่นำเอาเทคโนโลยีทางความงามเข้ามามีส่วนช่วยเท่านั้น แต่ที่ Sinota Clinic ยังมีบริการทางความงามอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Botox, Meso Fat รวมถึงโปรแกรมทรีตเมนต์อีกมากมาย ตอบโจทย์ในทุกปัญหาผิวพรรณและรูปร่าง พร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ การรักษาและเติมแต่งความงามอันเป็นนิรันดร์ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึงพอใจ

 

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

 

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

 
ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม

Services
Popular Products

ซิโนต้า คลินิก (Sinota Clinic) 982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110 โทร. 064-239-3291

© 2018 Sinota Clinic, All rights reserved

Free consultation.