Sinotaclinic.com
Call us : 064-239-3291
Pore Refining Laser

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

    Read : 678

Pore Refining Laser

Pore Refining Laser

 

จบปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน พร้อมบอกลาหลุมสิวด้วย Pore Refining Laser

 

ปัจจุบันมีหลากหลายนวัตกรรมเพื่อการดูแลผิวให้สมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป แต่ปัญหาผิวที่ยังคงเป็นที่กังวลของคนส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยแผลเป็นจากสิว รวมถึงรูขุมขนกว้างที่ทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน แน่นอนว่าการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นประจำสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวดังกล่าวได้ แต่อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยรักษาและฟื้นบำรุงได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ของการรักษาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นั่นก็คือวิธีการใช้เทคโนโลยีอย่างเลเซอร์เข้ามาช่วยในการรักษา อีกทั้งยังช่วยดูแลและฟื้นฟูทุกปัญหาผิวที่กล่าวมาในหนึ่งเดียวอีกด้วย!

 

 

Pore Refining Laser

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

การทำงานของ Pore Refining Laser

Pore Refining Laser เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการรักษาผิวหนังด้วยเลเซอร์แบบที่ไม่ทำให้เกิดบาดแผล (Non-ablative Laser) ซึ่งการรักษาด้วยเลเซอร์ในรูปแบบนี้เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง เนื่องจากจะไม่มีการทำลายชั้นผิวหนังด้านบน ไม่เกิดบาดแผล ทว่ามีความสามารถในการรักษาที่เห็นผลได้ชัดเจน

 

โดยการรักษาด้วยเลเซอร์ในลักษณะนี้ เรียกว่า Fractional Laser ที่มีความสามารถในการรักษาลงลึกได้ถึงชั้นผิวหนังชั้นแท้ รวมถึงถูกออกแบบให้ปล่อยเลเซอร์ออกมาในรูปแบบของพลังงานความร้อนจุดเล็กๆ (Micro Dot) ที่มีระยะห่างเท่าๆ กันและมีความแม่นยำสูง ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ให้ปล่อยพลังงานเลเซอร์เมื่ออุปกรณ์สัมผัสกับผิวและมีการเคลื่อนที่ของ Hand Piece ซึ่งเป็นตัวควบคุมอุปกรณ์เท่านั้น จึงมีความความปลอดภัยสูง ทำให้สามารถวางใจและมั่นใจได้อย่างเต็มที่เมื่อเลือกรักษาด้วยโปรแกรม Pore Refining Laser  ที่ Sinota Clinic

 

 

Pore Refining Laser

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

Pore Refining Laser ช่วยแก้ปัญหาผิวแบบใดและเหมาะกับใครบ้าง

การรักษาด้วยโปรแกรม Pore Refining Laser สามารถทำได้กับทุกสภาพผิว โดยมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาผิวได้หลายหลาย

1.ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใสขึ้น

2.ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

3.ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิว ปรับสภาพผิวหน้าให้เนียนเรียบปราศจากริ้วรอย

4.มีส่วนช่วยในการส่งเสริมผลการรักษาผิวหน้าจากโปรแกรมทรีตเมนต์อื่นๆ ให้มีผลที่ดียิ่งขึ้น

 

 

โปรแกรม Pore Refining Laser จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง หรือมีรอยแผลเป็นจากสิวที่รักษาหายได้ยาก ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถเห็นผลการรักษาได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และสามารถแก้ปัญหาผิวที่กวนใจคุณให้หมดไปได้เมื่อทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็สามารถเลือกทำควบคู่ไปกับโปรแกรมการดูแลผิวอื่นๆ เช่นการทำทรีตเมนต์ เพื่อให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

 

 

ขั้นตอนเข้ารับบริการ Pore Refining Laser ที่ Sinota Clinic

1.ก่อนเข้ารับการรักษา ควรงดรับประทานยากลุ่มกรดวิตามินเอ ทั้งชนิดรับประทานและชนิดใช้ภายนอก ที่มีชื่อสามัญทางยาว่า ไอโสเตรติโนอิน (isotretinoin) หรือ เรติโน อิก แอซิด (retinoic acid) ซึ่งรู้จักกันดีว่าเป็นกลุ่มยาที่ใช้ในการรักษาสิวที่มีอาการรุนแรง เนื่องจากจะมีผลข้างเคียงทำให้ผิวแห้ง ลอก และไวต่อแสง

2.เริ่มขั้นตอนการเข้ารับบริการด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า

3.ทายาชาบริเวณใบหน้า หรือบริเวณที่จะทำการรักษา ทิ้งไว้ประมาณ 15-30 นาที ก่อนจะเช็ดออก

4.เริ่มต้นการรักษาด้วยการปล่อยพลังงานเลเซอร์ในบริเวณที่ต้องการจะทำการรักษา ควบคู่กับการเป่าลมเย็นเพื่อลดความร้อนและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

5.ระบายความร้อนออกจากผิวและเพิ่มความผ่อนคลาย พร้อมช่วยฟื้นบำรุงด้วย Cryo Treatment ซึ่งเป็นการปรนนิบัติผิวด้วยนวัตกรรมความเย็น เพื่อปิดท้ายขั้นตอนดูแลผิวในโปรแกรม Pore Refining Laser ที่ Sinota Clinic อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

คำแนะนำหลังรับบริการ Pore Refining Laser

หลังการรักษาด้วยโปรแกรม Pore Refining Laser บริเวญที่ทำการรักษาจะมีอาการบวม แดงเล็กน้อย และรู้สึกเหมือนมีไอร้อนอยู่ภายในผิว เป็นอาการปกติของการรักษาด้วยเลเซอร์ในโปรแกรมนี้ โดยจะเป็นมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเป็นหลัก ซึ่งอาการดังกล่าวจะค่อยๆ ดีขึ้นภายใน 4-5 ชั่วโมง หลังจากนั้นสามารถแต่งหน้า และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 

 

การดูแลตัวเองหลังรับบริการ Pore Refining Laser

1.สามารถประคบเย็นบริเวณที่ทำการรักษาเพื่อเป็นการช่วยให้ผิวลดอาการบวม แดงได้

2.หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดโดยตรง และทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ

3.งดการขัด ถู ใบหน้าหรือบริเวณที่ทำการรักษา รวมถึงงดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสวนผสมของสครับ

4.งดการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีความเป็นกรด และมีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว

5.ทามอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ

 

 

การรักษาด้วยโปรแกรม Pore Refining Laser สามารถเริ่มเห็นผลลัพธ์ของการรักษาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพควรทำต่อเนื่อง 3-6 ครั้ง ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล โดยเว้นระยะการรักษาในแต่ละครั้งประมาณ 1 เดือน

 

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

 

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

 
ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม

Services
Popular Products

ซิโนต้า คลินิก (Sinota Clinic) 982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110 โทร. 064-239-3291

© 2018 Sinota Clinic, All rights reserved

Free consultation.