Sinotaclinic.com
Call us : 064-239-3291
ผิวส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ไม่ดีแน่ หน้าแก่ก่อนวัยชัวร์

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

    Read : 466

ผิวส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ไม่ดีแน่ หน้าแก่ก่อนวัยชัวร์

ผิวส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ไม่ดีแน่ หน้าแก่ก่อนวัยชัวร์!

 

 

ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของวัยทำงานในยุคปัจจุบัน อาจตามมาด้วยปัญหาผิวมากมายที่รุมเร้า กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็สายเกินไป ผิวดูแก่เกินวัยไปเสียแล้ว แต่หน้าล้ำอายุยังไม่เจ็บใจเท่าโดนเรียกพี่ เรียกป้า ทั้งที่เราเด็กกว่าเห็นๆ ซึ่งก่อนที่เราจะประสบปัญหาใบหน้าไม่รับกับอายุ ผิวอาจจะส่งสัญญาณเตือนให้เราแก้ไขแล้วก็ได้ ส่วนจะอาการที่ผิวบอกเราจะเป็นอะไรบ้างนั้น ตามไปอ่านพร้อมทั้งหาวิธีแก้ไขกันด่วนๆ เลยค่ะ

 

 

ผิวส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ไม่ดีแน่ หน้าแก่ก่อนวัยชัวร์

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

1.ผิวแห้งกว่าเมื่อก่อน

ใครเคยเป็นบ้างคะที่ช่วงวัยรุ่นประสบปัญหาหน้ามัน ซับหน้าทั้งวันก็ยังเยิ้มอยู่ แต่พอเริ่มเข้าสู่วันทำงาน ผิวแห้งผากขึ้นมาซะอย่างนั้น นั่นก็เพราะว่าเมื่อเราอายุมากขึ้น น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวก็จะถูกผลิตออกมาน้อยลงตามไปด้วย ใครที่เริ่มมีสัญญาณเตือนจากการที่ผิวแห้งกว่าเมื่อก่อน ควรเริ่มดูแลตัวเองอย่างจริงจังได้แล้วนะคะ

 

 

2.มีจุดด่างดำ ฝ้า กระ เพิ่มมากขึ้น

จากคนที่เคยหน้าใส กลายเป็นว่ามีจุดด่างดำ ฝ้า กระ เริ่มมาเยือน อาจแปลได้ว่าผิวเราเริ่มส่งสัญญาณเตือนถึงความร่วงโรยแล้วนะคะ เนื่องจากผิวที่ประสบกับแสงแดดและมลภาวะมาเป็นเวลานานอาจทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลง การที่ถูกรุกรานโดยฝ้า กระ จุดด่างดำแสดงให้เห็นว่าผิวต้องการให้เราดูแลอย่างเร่งด่วนแล้วล่ะ

 

 

3.ผิวหมองคล้ำ

ผิวที่หมองคล้ำลงอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ อาจเพราะอายุผิวที่มากขึ้น ส่งผลให้การผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินน้อยลง ความชุ่มชื่นในผิวเองก็น้อยลงกว่าแต่ก่อน รวมถึงการผลัดเซลล์ผิวที่ก็จะช้าลงเช่นกัน ส่งผลให้ผิวดูหยาบกร้านและหมองคล้ำ แต่จะด้วยเหตุผลใดก็แล้วแต่ สัญญาณความหมองคล้ำของผิวก็ไม่อาจละเลยได้

 

 

4.รูขุมขนกว้างขึ้น

สืบเนื่องจากคอลลาเจนและอีลาสตินตัวเดิม ที่เมื่ออายุผิวมากขึ้นก็จะผลิตออกมาได้น้อยลง ซึ่งก็จะส่งผลให้ เซลล์ผิวเสื่อมลงไปด้วย เมื่อเซลล์เสื่อมเท่ากับผิวหย่อนคล้อย สาเหตุนี้เองที่ทำให้รูขุมขนของเราขยายออกตามความหย่อนคล้อยของผิวหนังและดูกว้างขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

 

5.ริ้วรอยเริ่มมาเยือน

ในระยะเริ่มต้นของสัญญานผิวแก่ก่อนวัย ริ้วรอยร่องลึกอาจยังไม่ปรากฏ แต่ริ้วรอยตื้นๆ ที่เริ่มมาเยือนบริเวณใต้ตา หางตา หน้าผาก หรือส่วนอื่นๆ บนใบหน้านั้น ไม่ใช่สัญญาณที่เป็นมิตรเท่าไหร่นัก ไม่ทันรู้ตัวผิวก็อาจจะส่งของขวัญต้อนรับวัยใกล้เข้าเลขสามด้วยริ้วรอยร่องลึกที่ยากต่อการแก้ไข

 

 

ผิวส่งสัญญาณเตือนแบบนี้ไม่ดีแน่ หน้าแก่ก่อนวัยชัวร์

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เป็นยังไงบ้างคะ เช็คแล้วตรงกับผิวตัวเองกันกี่ข้อบ้าง ถ้าเริ่มมีสัญญาณไม่ดี หรือตรงกับทุกข้อที่กล่าวมายังไม่ต้องตกใจไปค่ะ เรายังแก้ไขนำความอ่อนเยาว์กลับมาได้ เพียงแค่ปรับวิธีการใช้ชีวิต ใช้ครีมบำรุงที่เข้ากับความต้องการผิว ทาครีมกันแดดเป็นประจำ ดื่มน้ำเยอะๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ถือว่าเป็นการช่วยผิวอย่างค่อยเป็นค่อยไปได้ในระดับหนึ่ง

 

 

แต่ถ้าอยากแก้ปัญหาให้เห็นผลชัดเจนในครั้งแรกที่ทำ Sinota Clinic ขอแนะนำ GF Skin Cell นวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การรักษาทุกปัญหาผิว โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่า “อยากมีผิวสวยต้องเริ่มที่ผิวแข็งแรง” ซึ่งเป็นการเติมโปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้นเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง โดยมุ่งเน้นให้ผิวซ่อมแซมตัวเองอย่างอย่างเร่งด่วน รวมถึงเป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บล๊อกการสร้างเม็ดสี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว รอยแผลเป็น เรียกได้ว่าแก้ไขได้ครบทุกสัญญาณผิวเสียในหนึ่งเดียว รู้อย่างนี้แล้วจะปล่อยให้ปัญหาผิวเรื้อรังจนกลายเป็นว่ากน้าแก่ก่อนวัย หรือจะเร่งบำรุงผิวให้กลับมาดูสวยสุขภาพดีตามวัย ก็เลือกความงามที่ตอบโจทย์คุณได้แล้ววันนี้ที่ Sinota Clinic

 

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

 

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

 
ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม

Services
Popular Products

ซิโนต้า คลินิก (Sinota Clinic) 982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110 โทร. 064-239-3291

© 2018 Sinota Clinic, All rights reserved

Free consultation.