Sinotaclinic.com
Call us : 064-239-3291
Sinota Clinic จัดงานเปิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด SculpSure for You
    Read : 1834

Sinota Clinic จัดงานเปิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด SculpSure for You

Sinota Clinic จัดงานเปิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด SculpSure for You

 

 

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา Sinota Clinic ได้จัดงานเปิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ ซิโนต้าคลินิก SculpSure for You โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับต้นเหตุของไขมัน การสลายไขมัน พร้อมแนะนำโปรแกรม SculpSure ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ครั้งแรก ที่สามารถเข้าถึงและทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกินโดยใช้พลังงานเลเซอร์

 

 

sculpsure

 

sculpsure
sculpsure

 

 

งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณรุ่งธรรม แซ่โอ้ว ผู้จัดการทั่วไป Sinota Clinic เป็นประธานกล่าวเปิดงานต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ได้มีการบรรยายให้ความรู้เชิงวิชาการจาก พญ. นงลักษณ์ เตชะจงเจริญ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงาม

 

 

sculpsure

 

 

“คนเราจะมีไขมัน 2 อย่างคือไขมันในช่องท้องและไขมันใต้ผิวหนัง แต่จริงๆเรามีภาวะไขมันดื้อด้านด้วยหรือที่เรียกว่า Stubborn Fat เวลาออกกำลังกายจะสังเกตว่าบางส่วนลดได้ดีแต่บางส่วนลดไม่ได้สักที ซึ่งในผู้หญิงมักจะมีปัญหาบริเวณก้น สะโพก หรือต้นขา แต่ผู้ชายมักจะมีปัญหาบริเวณหน้าท้องหรือเอวด้านข้าง"

 

 

sculpsure

 

 

"การกำจัดไขมันมี 2 วิธีคือ แบบผ่าตัด (invasive) เช่น ดูดไขมัน  และแบบไม่ต้องผ่าตัด (non-invasive) เช่น  เลเซอร์, อัลตราซาวด์, ความเย็น, การฉีด ซึ่งข้อดีของการกำจัดไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด คือ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องดมยา เพราะฉะนั้นโอกาสในการเสียชีวิตจากการดมยาเป็นศูนย์ ไม่มีแผลจากการผ่าตัด ไม่มีแผลเป็นแน่ๆ ผลข้างเคียงน้อย หลักๆถ้าคนไข้สามารถรักษาน้ำหนักตัวได้ ไขมันก็จะไม่กลับมา"

 

 

sculpsure

 

 

นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายในหัวข้อ “SculpSure เปลี่ยนหุ่นพัง...เป็นหุ่นปัง” โดย Product Specialist จาก Cynosure โดย Sculpsure เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ครั้งแรก ที่สามารถเข้าถึงและทำลายเซลล์ไขมันส่วนเกิน โดยไม่ต้องผ่าตัด (non-invasive)  โดยใช้พลังงานเลเซอร์ ในช่วงคลื่น 1060 nm ลงไปที่ชั้นไขมันโดยเจาะจงที่บริเวณเซลล์ไขมันเท่านั้น และเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่อุณหภูมิ 42-47ºC ซึ่งอุณหภูมิช่วงนี้จะช่วยกำจัดไขมันโดยทำให้ไขมันเกิดการช็อกและค่อยๆตายไปโดยไม่เป็นอันตรายต่อเซลล์ข้างเคียงอื่นๆ เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายนี้ จะค่อยๆถูกดูดซึมออกจากร่างกายตามช่องทางขับของเสียตามปกติของร่างกาย

 

 

sculpsure

 

 

เรียกได้ว่าเป็นวิธีกำจัดไขมันโดยเฉพาะ “ไขมันดื้อด้าน” ไขมันที่กำจัดได้ยาก ได้อย่างปลอดภัย เพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีการใช้มีดหรือเข็ม และที่สำคัญไม่ต้องพักฟื้น

 

 

sculpsure

 

 

ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากลูกค้า VIP ผู้ใช้บริการ SculpSure ที่ Sinota Clinic เป็นประจำ คุณโบว์ ผการัตน์ ธรประทีปโชติ และคุณยุ้ย ภารดี มุณีสิทธิ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์จริงและเล่าความประทับใจให้ฟังอย่างสนุกสนาน

 

 

sculpsure

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

โดยในงานได้มีการสาธิตการสลายไขมันด้วยโปรแกรม SculpSure โดยคุณหมอเริ่มตั้งแต่ทำการวิเคราะห์รูปร่าง ติดตั้งเครื่องมือที่เรียกว่า “Applicators” ลงบนตำแหน่งที่ต้องการกำจัดไขมัน และควบคุมการทำงานของเครื่อง SculpSure ตั้งแต่ตั้นจนจบกระบวนการ โดยโปรแกรมนี้ใช้เวลาเพียง 25 นาทีเท่านั้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันเป็นอย่างมาก

 

 

sculpsure

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

ที่สำคัญหลังจากทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ปกติทุกอย่าง ไม่เจ็บ ไม่มีบาดแผลหรือรอยใดๆ การมีนวัตกรรมกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัดอย่าง SculpSure ถือเป็นข่าวดีสำหรับคนที่มีปัญหาในเรื่องไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณหน้าท้อง รอบลำตัว ต้นแขน หรือต้นขา ที่ไม่สามารถลดได้ง่ายๆ  ซึ่งไขมันที่โดนทำลายไปแล้ว จะไม่กลับมาสะสมอีก

 

 

sculpsure

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

เพื่อเป็นการทำความรู้จักกับ Sinota Clinic ทุกซอกทุกมุม เรายังได้พาผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้เยี่ยมชมบรรยากาศมุมต่างๆภายในคลินิก รวมถึงเปิดห้องแนะนำนวัตกรรมและเครื่องมืออันทันสมัย ซึ่งได้รับรองโดยองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา US.FDA และของประเทศไทยอีกด้วย

 

 

sculpsure

 

 

สำหรับท่านที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน และยังหาวิธีกำจัดออกไปไม่ได้ซักที สามารถติดต่อเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ที่ Sinota Clinic นะคะ

 

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

 

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

Services
Popular Products

ซิโนต้า คลินิก (Sinota Clinic) 982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110 โทร. 064-239-3291

© 2018 Sinota Clinic, All rights reserved

Free consultation.