Sinotaclinic.com
Call us : 064-239-3291
คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ (Xeomin)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

    Read : 594

คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ (Xeomin)

ปรับรูปหน้า ด้วย Xeomin จบทุกปัญหาเรื่องความเฟค คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

 

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

ริ้วรอยต่างๆ สามารถเกิดขึ้นได้กลับทุกคน เนื่องจากเรามักจะแสดงความรู้สึกต่างๆ ผ่านสีหน้าและแววตา ซึ่งเมื่อเราแสดงสีหน้าและอารมณ์ผ่านทางใบหน้าเป็นประจำก็จะส่งผลให้ริ้วรอยปรากฎชัดเจนขึ้น

 

คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์
คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

 

ซึ่งวันนี้ คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ มาทำโปรแกรม ปรับรูปหน้าด้วย Xeomin เนื่องจากมีปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่น บริเวณรอบดวงตา หน้าผาก ค่อนข้างมาก ทำให้ไม่มั่นใจเวลายิ้มหรือหัวเราะ เพราะเวลาเผลอยิ้มหรือหัวเราะ มันจะมีริ้วรอยๆ ต่างๆ ปรากฎขึ้นด้วยเสมอ ทำให้รู้สึกเสียเซลฟ์  

 

คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์
คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

 

 Xeomin ที่มาแรงในตอนนี้ ช่วยจบปัญหาหน้าตึงดึงทุกฟีล เผยความ เป็นธรรมชาติ ได้ทุกอารมณ์หรือที่รู้จักกันในนาม โบเยอรมัน เป็นนวัตกรรมคุณภาพระดับพรีเมียมจากเยอรมัน ที่มอบความสวยในการแสดงอารมณ์ได้เต็มที่ รู้สึกเป็นธรรมชาติและสบายหน้าตั้งแต่แรกเริ่ม ด้วยโมเลกุล โบทูลินัม ท็อกซินขนาดเล็ก ทำงานได้เฉพาะเจาะจง มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากคอมเพล็กซิ่งโปรตีนที่อาจสะสมตกค้างจึงช่วยลดโอกาสการดื้อในอนาคต ฉีดแล้วหน้าไม่ตึง ไม่แข็ง ดูเป็นธรรมชาติ ขยับหน้าและยิ้มได้ในทุกๆ อารมณ์

 

คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

 

Xeomin ช่วยรักษาอะไรบ้าง

• ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อเล็กเรียวกระชับ

• ช่วยลบเลือนริ้วรอยบนใบหน้าริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า

• ช่วยปรับและแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าเช่น รอยหยัก รอยบุ๋ม

 

“วันนี้มาทำโปรแกรมปรับรูปหน้า ที่ Sinota Clinic นะครับ โดยฉีดเพื่อลดตัวรอยย่นบนหน้าผากนะครับ และลีฟติ้งตัวกรอบหน้าด้วย รวมถึงรูขุมขน ที่ผมมีปัญหา”

 

คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์
คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

 

“ เหตุผลที่เลือกมาฉีดที่ Sinota Clinic นะครับ จะบอกเลยว่าผมมั่นใจในประสบการณ์ของคุณหมอ และอีกเหตุผลคือที่ Sinota Clinic ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอนจากเยอรมัน ทำให้หน้าเราตึงแต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูตึงแบบเฟคจนเกินไปนะครับ ขอบอกเลยว่าที่ Sinota Clinic เป็นคลินิก ที่ผมเชื่อมั่นและก็เลือกรับเข้าบริการที่นี่ครับ มาดูกันว่าหลังจากนี้หน้าจะเป้นยังไง ฝากติดตามด้วยนะครับ ”

 

คุณบาส นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์

 

ปรับรูปหน้า หน้าเรียวสวยได้รูป แก้ไขริ้วรอยก่อนวัยเฉพาะจุดที่ต้องการ ด้วย Xeomin เป็นโบเยอรมันที่ “บริสุทธิ์มาก” เพราะมีการเอาโปรตีนที่ทำให้เกิดการดื้อยาออกไป เหลือแต่ท็อกซินที่นำมาฉีด จึงไม่ทำให้เกิดการดื้อยา หากท่านใดประสบปัญหาริ้วรอย และต้องการเพิ่มความมั่นใจ Sinota Clinic ยินดีให้คำปรึกษาปัญหาโดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ

 

เพราะปัญหาผิวพรรณและความงามทั่วเรือนร่างเป็นสิ่งสำคัญ ปรึกษา Sinota Clinic เพื่อมาร่วมเติมแต่งเอกลักษณ์ความงามของคุณให้เป็นที่จดจำ

 

 

สถานที่ให้บริการ

982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110

 

โทร : 064-239-3291 (HOTLINE : 24 Hr.)

อีเมล์ : info@sinotaclinic.com

เวลาทำการ : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

 

 
ปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
ชื่อ - นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ชื่อเรื่อง สอบถามเพิ่มเติม

Services
Popular Products

ซิโนต้า คลินิก (Sinota Clinic) 982/22 อาคารศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชั้น 5 โซนสำนักงาน ห้องเลขที่ 5111-5112 ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม.10110 โทร. 064-239-3291

© 2018 Sinota Clinic, All rights reserved

Free consultation.